Liên kết: zalo

Biến công cuộc niềng răng trở thành “màn ảo thuật” với Niềng răng trong suốt Prolign

Bạn muốn niềng răng nhưng e ngại trong quá trình niềng phải chịu đựng bộ hàm xấu xí, vướng víu gây mất thẩm mỹ, bất tiện trong giao tiếp. Giờ đây với phương pháp niềng răng không mắc cài Prolign nỗi lo ấy đã không còn.

 

 

Công nghệ phát triển, ngày càng có nhiều phương thức làm đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mọi người. Nếu như những năm trước, chúng ta chỉ có thể niềng răng với hình thức mắc cài kim loại khiến nhiều người e ngại thì hiện nay, sự ra đời của niềng răng trong suốt Prolign đã trở thành một phép màu biến hình diệu kì giúp bạn tự tin hơn nhờ tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Niềng răng trong suốt Prolign là gì?

Niềng răng trong suốt Prolign là phương pháp niềng răng không mắc cài được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Smile One. Đây là phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt không mắc cài nhưng vẫn đảm bảo chỉnh răng vào đúng vị trí, xóa bỏ sự tự ti về tình trạng răng hô, móm, lệch lạc. Khác với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng trong suốt Prolign sẽ tác động lực lên khay niềng nhưng không cần đến dây cung hay các vật dụng hỗ trợ khác.

Khay niềng Prolign trong suốt khiến người đối diện khó mà nhận ra bạn đang niềng răng. Ngoài ra, đây là loại khay niềng làm bằng nhựa cao cấp được thiết kế tương thích với khuôn răng của từng người và thay đổi theo từng giai đoạn nên chi phí tương đối cao. Trung bình 1 người khi niềng răng trong suốt Prolign sẽ thay đổi một chuỗi các khay trong suốt trong một quá trình điều trị. Mỗi khay niềng đeo trong vòng 22h/ngày và mỗi lần thay khay niềng, răng được dịch chuyển khoảng 0,25 mm.

Với phương pháp niềng răng trong suốt Prolign, bạn không cần phải đeo niềng răng xuyên suốt mà chỉ cần đeo ít nhất 20 tiếng mỗi ngày để hiệu quả tác động được đảm bảo. Mỗi khay niềng Prolign sẽ được đeo trong khoảng 1-4  tuần trước khi thay thế khay niềng mới. Việc bạn tự giác đeo khay niềng và mật độ đeo khay niềng sẽ quyết định thời gian điều trị của bạn.

Những ưu điểm tuyệt vời của Niềng răng

 

 

 Nếu đem phương pháp niềng răng trong suốt Prolign ra so sánh với những phương pháp niềng răng truyền thống, có thể dễ dàng thấy rằng đây là lựa chọn tối ưu hơn nhờ những điểm cộng sau:

  • Tính thẩm mỹ cao: Với thiết kế nhựa cao cấp trong suốt, khay niềng Prolign khi được sử dụng sẽ giúp hàm răng của bạn “vô hình” trước người đối diện. Đây có thể được xem như một màn ảo thuật thực sự giúp bạn tự tin hơn trong suốt quá trình thực hiện niềng răng.
  • Dễ tháo lắp: Nếu như niềng răng mắc cài gặp khó khăn trong việc tháo lắp vì có sự xuất hiện của dây cung và mắc cài, thì niềng răng trong suốt Prolign đơn giản hơn rất nhiều bởi không có sự ràng buộc thêm phụ kiện gì.
  • Thuận tiện: Với thiết kế đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tháo khay Prolign ra khi ăn uống, sau đó có thể vệ sinh và gắn lại. Việc này cũng giúp cho khay luôn đảm bảo vệ sinh và răng bạn tránh được tình trạng sâu do vệ sinh không sạch.
  • Chi phí phù hợp: Niềng răng trong suốt Prolign so với phương pháp truyền thống thì có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, so với hiệu quả và mức độ thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại thì chi phí tương đối phù hợp, Prolign có chi phí thấp hơn so với khay niềng Invisalign.
  • An toàn: Khay niềng Prolign được làm từ nhựa cao cấp thuần chất nên độ tương thích sinh học cao, không gây ảnh hưởng đến mô nướu và cấu trúc răng của bạn.
  • Hiệu quả: Mặc dù không dùng mắc cài hay dây cung nhưng niềng răng trong suốt Prolign vẫn đảm bảo hiệu quả cao, khắc phục được tình trạng răng hô, móm, không đồng đều.

Hiện nay, niềng răng Prolign đang là phương pháp niềng răng hoàn hảo, kết hợp các ưu điểm lớn của niềng răng mắc cài và niềng răng Invisalign. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ, hãy đến ngay với Nha khoa Smile One – thương hiệu Nha khoa không đau độc quyền công nghệ niềng răng Prolign tại Việt Nam để đạt hiệu quả niềng răng tối ưu với mức giá ưu đãi nhất.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444