Liên kết: zalo

Cấy ghép Implant All on – giải pháp cho người mất răng toàn hàm

Implant là công nghệ cấy ghép răng tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền, đảm bảo chức năng ăn nhai cho người bị mất răng. Đặc biệt hơn, với công nghệ Implant All on, người mất răng toàn hàm vẫn có cơ hội sở hữu hàm răng khỏe mạnh, đảm bảo ăn nhai bình thường mà không gặp phải bất kì khó khăn, rắc rối nào. Vậy Implant All on là gì và tại sao lại có hiệu quả cao như vậy? Cùng Nha khoa Smile One đến với bài viết sau để hiểu rõ hơn về công nghệ mới này.

 

 

Implant all on – cứu cánh cho những trường hợp mất răng toàn hàm

Công nghệ Implant hiện đại ngày nay đã cho phép các bác sĩ tại Nha khoa Smile One đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho những trường hợp mất răng toàn hàm như:

  • Implant All on 4: là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu thế giới. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng răng sau: chỉ cần dùng 4 trụ Implant là bạn đã có một hàm răng đẹp với chức năng nhai, phát âm hoàn hảo.
  • Implant All on 6: là kỹ thuật cấy ghép với 6 trụ Implant trên một hàm, áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm nhưng xương hàm ở vùng răng sau có đủ số lượng và chất lượng cho đặt trụ Implant. 

Implant All on 4 – giải pháp cấy ghép 4 trụ Implant cho toàn bộ hàm

 

 

Đây là kỹ thuật cấy ghép 4 trụ Implant trên mỗi hàm tạo trụ đỡ cho toàn bộ hàm răng giả, sau đó hàm răng giả được kết nối với Implant bằng trụ đỡ bắt vít (screw abutment). Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong trường hợp mất răng toàn hàm, mất răng lâu ngày khiến xương hàm bị mỏng đi nhiều, không còn đủ độ vững chắc.

Với việc đặt 4 trụ implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ, cùng với sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment,  giúp cho phục hình trên 4 implant đạt được 12 răng / hàm. (Trong một vài trường hợp đặc biệt phức tạp phục hình trên ALL on 4 sẽ chỉ đạt được 10 răng/ hàm).

Implant All on 6 – giải pháp cấy ghép 6 trụ Implant cho toàn bộ hàm

 

 

Khác với All on 4 – 4 Implant thường đặt ở khu vực răng cửa. All on 6 có thêm 2 Implant ở vùng răng sau nên kết quả phục hình tốt hơn về mặt chức năng. All on 6 là giải pháp đem lại hiệu quả cao cho các trường hợp mất răng toàn hàm dưới và xương hàm 2 bên còn đủ cho việc đặt Implant

 

All on 4 và All on 6 là hai kỹ thuật mà Nha khoa Smile One có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện cho nhiều khách hàng bị mất răng toàn hàm. Trong một số trường hợp, kỹ thuật Implant All on 8 cũng có thể được thực hiện hay về mặt lý thuyết thì ta có thể đặt số trụ Implant nhiều hơn 8 trụ nhưng All on 4 và All on 6 là 2 giải pháp đạt hiệu quả về mặt phục hồi răng cũng như tiết kiệm chi phí mà Smile One thường tư vấn cho khách hàng.

Nha khoa Smile One hiện đang là top 5 nha khoa ứng dụng thành công nhất công nghệ cấy ghép Implant với hàng trăm ca điều trị mỗi năm. Nếu đang gặp phải tình trạng mất răng, bạn nên cân nhắc điều trị Implant trong thời gian sớm nhất bởi nếu để tình trạng này kéo dài, xương ổ răng sẽ tiêu biến dần và vùng răng đó sẽ không còn chức năng ăn nhai làm ảnh hưởng tới chất lượng sống.

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444