Liên kết: zalo

Cấy ghép Implant cho người cao tuổi – răng mới thách thức thời gian

Implant được coi là giải pháp trồng răng giả hoàn hảo nhất hiện nay, phù hợp với nhiều trường hợp mất răng khác nhau, kể cả người cao tuổi gặp tình trạng mất răng. Chiếc răng giả mới có thể bù đắp hoàn toàn chức năng ăn nhai khi chiếc răng cũ không còn.

 

 

Cấy ghép Implant cho người cao tuổi vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trước đây, việc cấy ghép Implant cho người cao tuổi gần như là điều không thể vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là do kỹ thuật cấy ghép cũ còn thô sơ, chưa được nâng cấp tối ưu nên không khắc phục được các vấn đề nảy sinh ở xương hàm và vấn đề sức khỏe ở người cao tuổi. Dù cấy ghép được trụ nhân tạo vào xương thì thời gian sau cũng sẽ bị đào thải do cơ thể không thích ứng.

Tuy nhiên hiện nay, với công nghệ nha khoa hiện đại nhiều cải tiến, các bác sĩ nha khoa đảm bảo rằng: những trường hợp cấy ghép implant cho người cao tuổi sẽ đảm bảo an toàn và không gây ra bất kì hậu quả nào cho sức khỏe bệnh nhân. Tất cả những trường hợp tiêu xương , thiếu xương… đều có cách giải quyết phù hợp mang đến kết quả điều trị như ý.

Cấy ghép Implant cho người cao tuổi có những ưu điểm riêng

 

 

Những khách hàng cao tuổi là những đối tượng cần được chăm sóc sức khỏe tổng quát tốt, đặc biệt cần được cung cấp chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, hàm răng thường đã bị lão hóa, răng lung lay, gãy rụng khiến người cao tuổi rất khó đáp ứng được chế độ ăn uống thông thường. Phương pháp phổ biến trước đây là sử dụng hàm giả tháo lắp bộc lộ nhiều khuyết điểm như: khó khăn trong ăn nhai, bất tiện trong vệ sinh, thiếu thẩm mỹ. Trong khi đó, trồng răng Implant hiện nay không chỉ khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm đó  mà còn có đem tới những mặt ưu việt không phương pháp nào có được.

  • Tuổi thọ răng đi liền với tuổi thọ bệnh nhân, có thể gắn bó suốt phần đời còn lại.
  • Đáp ứng tính thẩm mỹ cao, răng giả không khác gì răng tự nhiên về màu sắc,  hình dáng.
  • Chức năng ăn nhai được đảm bảo tối đa.  Implant là phương pháp trồng răng giả có chức năng ăn nhai tốt nhất hiện nay. Răng có cảm biến ăn nhai gần như răng thật nhờ vậy mà người cao tuổi sau khi cấy ghép răng có thể ăn uống một cách tự nhiên, đáp ứng tất cả các chế độ dinh dưỡng cần thiết.

Nếu bệnh nhân có xương hàm tự nhiên chắc khỏe thì tỉ lệ thành công khi cấy ghép có thể ngang với người trẻ tuổi. Trong trường hợp bị mất răng lâu, xương ở răng bị tiêu nhiều thì bác sĩ cần thực hiện phẫu thuật ghép xương để xương đạt đủ kích thước cấy Implant.

Những bệnh nhân có tiền sử bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương… nếu kiểm soát tốt tình trạng bênh của mình thì vẫn hoàn toàn đáp ứng yêu cầu sức khỏe để cấy ghép Implant với tỉ lệ thành công cao ngang người trẻ tuổi.

 

 

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, cấy ghép Implant đã dần khẳng định tầm quan trọng trong phục hình nha khoa hiện đại. Đây là giải pháp cần thiết và hiệu quả nhất đối với người cao tuổi muốn phục hình răng hiện nay.

Mặc dù cấy ghép Implant được khẳng định là không gây nguy hiểm gì cho người cao tuổi tuy nhiên tỉ lệ thành công của phương pháp này phụ thuộc rất lớn vào trình độ của phòng khám nha khoa. Với phương pháp phức tạp này bạn cần cân nhắc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu để đảm bảo yếu tố an toàn và kết quả sau điều trị. Nha Khoa Smile One hiện đang là phòng khám nha khoa hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực cấy ghép Implant cùng thương hiệu “Nha khoa không đau” độc đáo. Mọi thắc mắc về dịch vụ và nhu cầu đặt lịch khám tư vấn miễn phí, khách hàng nhanh tay liên hệ:

Hotline: 0913 186 098.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444