Liên kết: zalo

Cấy ghép Implant giá rẻ đúng nghĩa! - Nha khoa Smile One

Là công nghệ phục hình vùng mất răng tiên tiến nhất hiện nay, chi phí của Implant cũng cao hơn so với mặt bằng trung thu nhập người Việt. Hiểu rõ điều này, Nha khoa Smile One dành tặng ưu đãi cấy ghép Implant giá rẻ - đảm bảo chất lượng tốt nhất!

1. Cấy ghép Implant giá rẻ - Dấu hỏi lớn về chất lượng

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng, hàng loạt phòng khám đưa ra mức giá ưu đãi đến không tưởng, chi phí cho một ca cấy ghép Implant chỉ rơi vào khoảng từ 6 - 8 triệu VNĐ. Trên thực tế, “món hời” này có sức hút rất lớn so với chi phí đắt đỏ phải chi trả như thông thường. Tuy nhiên, không phải cấy ghép Implant giá rẻ nào cũng đảm bảo về chất lượng, tuổi thọ và an toàn cho người dùng.

Thay vì mức giá 10 - 15 triệu VNĐ/răng như thông thường, một số phòng khám sẽ hạ mức giá cực thấp đi kèm với tay nghề non của bác sĩ thực hiện, thiết bị kém chuẩn xác. Một số khác lại “móc túi” người dùng bằng cách “đẻ ra” các khoản phát sinh trong quá trình cấy ghép dang dở. Do đó, người dùng cần tỉnh táo trong việc cân nhắc và lựa chọn sáng suốt địa chỉ uy tín.

Tại Nha khoa Smile One, một trong năm phòng khám được đánh giá uy tín, “có tâm” tại Hà Nội, mức giá cấy ghép Implant là 14 triệu VNĐ. Đặc biệt hơn, cấy ghép Implant giá rẻ của phòng khám hoàn toàn đúng nghĩa. Khái niệm này được định nghĩa bởi chi phí chi trả ban đầu so với chất lượng dịch vụ và kết quả sử dụng sau phẫu thuật. Đặc biệt hơn, chỉ trong tháng 7 này, duy nhất 15 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ sẽ được giảm 4 triệu VNĐ khi cấy ghép Implant. 

Mặc dù, giá ưu đãi cấy ghép Implant không rẻ như những phòng khám khác nhưng Nha khoa Smile One cam kết chất lượng trọn đời, đảm bảo an toàn cho người dùng.

2. Một số hình ảnh bệnh nhân cấy ghép Implant Surface Slactive 5D

2.1. Bệnh nhân Chu Phượng, 25 tuổi - Phú Thọ

Là một cô gái năng động, ngoại hình xinh đẹp và tài ăn nói khéo léo, Chu Phượng luôn được mọi người xung quanh yêu quý, con đường tương lai rộng mở. Tuy nhiên, sau một sự cố giữa năm 2017, nụ cười trên môi cô gái trẻ không còn hoàn hảo như trước, tạo nên một khoảng cách rất lớn để Phượng tự tin giao tiếp. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của cô gái ấy về quá trình tìm lại hàm răng duyên dáng ngày nào tại Nha khoa Smile One dưới đây nhé!

2.2. Bệnh nhân Thuyết, 27 tuổi - Hà Nội

Là con cả trong gia đình kinh tế eo hẹp, anh Thuyết chấp nhận sống chung với hàm răng bị mất răng cửa suốt 5 năm. Tới tận khi công việc đòi hỏi ngoại hình ưa nhìn, nụ cười tươi cũng dành dụm đủ kinh phí, anh Thuyết quyết định chăm sóc lại hàm răng không hoàn hảo.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next