Liên kết: zalo

Chàng trai trẻ 24 tuổi và hành trình tìm lại nụ cười!

Tìm đến Nha khoa Smile One, anh Hùng - chàng trai trẻ sinh năm 94 - vô cùng e ngại bởi hàm răng không trọn vẹn. Đến với phòng khám, anh Hùng quyết tâm đặt niềm tin để tìm lại nụ cười tươi sáng. Cùng Nha khoa Smile One tìm hiểu quá trình thay đổi bản thân của chàng trai trẻ 24 tuổi trong 6 tháng điều trị.

Câu chuyện buồn của chàng trai trẻ!

Là một chàng trai trẻ đầy khát vọng, hoài bão, Hùng luôn phấn đấu trong sự nghiệp, xây dựng tương lai. Tuy nhiên, quá trình phát triển của chàng trai trẻ bị gián đoạn bởi một tai nạn giao thông năm 2013. Sau sự cố này, anh Hùng trở nên tự ti với hàm răng không trọn vẹn bởi việc mất đi một răng cửa, hai răng kế cận bị tụt lợi. Lâu ngày, cổ chân răng bị đen, sưng do viêm lợi. Kinh tế eo hẹp với chàng trai 19 tuổi lúc bây giờ lại càng làm anh chần chừ trong việc chăm sóc, phục hồi tình trạng răng.

Mãi tới tận 5 năm sau, khi sự nghiệp dần ổn định, anh Hùng mới nghĩ tới việc thay đổi ngoại hình cho bản thân, tìm lại nụ cười thực sự đã đánh mất. Nghĩ lại khoảng thời gian 5 năm sống trong mặc cảm, tự ti, anh Hùng tâm sự: “Mỗi lần giao tiếp hay cười đùa trước người khác, mình cảm thấy rất xấu hổ, ngại ngùng. Hàng ngày, mình thường tiết chế trong việc giao tiếp, nói chuyện với người khác nhưng đôi lần cười đùa vô tư lại vô tình gặp những ánh mắt soi mói, mỉa mai ngoại hình. Trước đây, mình cũng có ý định làm răng nhưng lương thấp, gia đình chưa đủ điều kiện. Giờ khấm khá hơn mới mong làm lại hàm răng để tự tin với bạn bè, đồng nghiệp”.

Trồng răng Implant - Quyết định sáng suốt cho cuộc sống tươi đẹp

Đến với Nha khoa Smile One, anh Hùng tin tưởng đây sẽ nơi giúp anh tìm lại nụ cười khỏe mạnh, đều đẹp thuở ban đầu. Theo thăm khám của bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương, chuyên gia có kinh nghiệm 15 năm trong ngành Răng hàm mặt, đánh giá tình trạng: do để lâu ngày, phần răng cửa đã mất bị tiêu xương rất nhiều, các răng kế cận bị tụt lợi, hở cổ chân răng. Sau khi tiếp xúc nước bọt, vi khuẩn, mảng bám thức ăn, chân răng bị đen, thâm viền nướu, dễ bị kích ứng ê buốt khi ăn nhai thức ăn nóng, lạnh.

Cấy ghép Implant anh Hùng 24t

Anh Hùng và Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương, bác sĩ trực tiếp thực hiện ca cấy ghép Implant

Chính vì vậy, giải pháp hoàn hảo nhất cho anh Hùng là thực hiện cấy ghép Implant có ghép xương nhân tạo. Do vùng răng mất đã quá lâu, tiêu xương nhiều, quá trình ghép xương và đợi chờ quá trình lên xương kéo dài trong 6 tháng, đảm bảo độ ổn định cho nền xương. Sau đó, bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ Implant với công nghệ Surface Slactive 5D giúp đảm bảo hiệu quả lên đến 98%. Ngoài ra, Nha khoa Smile One còn thực hiện ca cấy ghép thành công đạt chuẩn:

  • Tiêu chuẩn thẩm mỹ hồng P.E.S “PINK ESTHETIC SCORE” về màu sắc, hình thể và độ vồng của chân răng, khe nhú lợi hồng hào, đều đặn tương xứng với khu vực kế cận.
  • Tiêu chuẩn thẩm mỹ trắng về độ trắng sáng tự nhiên, hình thể hài hòa cùa răng, không gây đen viền nướu.
  • Độ ăn nhai đạt 95% răng thật.

Nhờ vậy, sau khi tiến hành điều trị, anh Hùng đã có thể tự tin giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, thể hiện bản thân một cách tự nhiên nhất. Dưới đây là quá trình thực hiện và những cảm nghĩ của anh Hùng về dịch vụ, trải nghiệm thực tế.

Cấy ghép implant Hùng 24t2

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant của anh Hùng

Quá trình cấy ghép Implant của anh Hùng tại Nha khoa Smile One

Nếu bạn cũng đang mặc cảm, khổ sở vì chiếc răng đã mất, đặt lịch thăm khám miễn phí ngay tại Nha khoa Smile One theo số điện thoại 0978.994.683/0913.168.098 để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu Răng hàm mặt.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444