Liên kết: zalo

Có nên dán sứ Veneer? Dán sứ Veneer có hiệu quả không?

Dán sứ Veneer được xem là phương pháp tối ưu trong thẩm mỹ và phục hình răng sứ. Tuy nhiên, có nên dán sứ Veneer cho bất cứ ai? Dán sứ Veneer có hiệu quả như thế nào?

 

  1. Có nên dán răng sứ thẩm mỹ Veneer?

Để biết được có nên dán sứ Veneer hay không, bạn nên đánh giá độ phù hợp của phương pháp này với tình trạng răng miệng và thẩm mỹ của bản thân. Bản thân kỹ thuật dán sứ thẩm mỹ Veneer chỉ có tác dụng hiệu quả với các trường hợp:

  • Răng bị sứt, mẻ nhẹ, bị bảo.
  • Răng hô nhẹ, bị thưa - khoảng hở dưới 2mm.
  • Răng bị xỉn màu, ố vàng do tác động ngoại lai hoặc bẩm sinh.

Ngoài ra, dán sứ Veneer còn thể hiện ưu điểm vượt trội như:

  • Do chỉ mài một lớp rất mỏng hoặc không mài, răng thẩm mỹ của bạn được bảo tồn tối đa, tránh khỏi tình trạng ê buốt, đau buốt như phương pháp truyền thống.
  • Màu sắc thẩm mỹ tự nhiên, sáng bóng và tận dụng ánh màu của răng gốc.
  • Cảm giác ăn nhai hoàn toàn bình thường, không kênh cộm hay khó chịu.
  • Tuổi thọ kéo dài tới 15 - 20 năm. Nếu được chăm sóc kỹ lưỡng, thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn. Đặc biệt, nên chú ý tránh sử dụng các thức ăn quá nóng, quá lạnh, dai và cứng trong thời gian đầu. Đồng thời, kết hợp dùng bàn chải lông mềm, chỉ tơ nha khoa và nước súc miệng hàng ngày, thăm khám định kỳ 6 tháng/lần.

 

  1. Địa chỉ dán sứ Veneer tại Hà Nội hiệu quả, uy tín

Được xem là địa chỉ uy cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng hàng đầu Hà Nội, Nha khoa Smile One nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ chính các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương, chuyên gia Răng Hàm Mặt với thâm niên hơn 15 năm hành nghề, kết hợp cơ sở trang thiết bị chuyên dụng nhập khẩu 100% từ Châu Âu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác, chuẩn chỉ và chuyên nghiệp của phòng khám.

 

Mặt khác, nhằm mang đến sức khỏe răng miệng tốt nhất cho cộng đồng người Việt, Nha khoa Smile One còn tiến hành thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần khung giờ 8h - 20h.
 

Để được tư vấn, đặt lịch thăm khám miễn phí bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu, liên hệ ngay số điện thoại 1900 0067 hoặc truy cập website nhakhoasmileone.vn


 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next