Liên kết: zalo

Dán sứ Veneer có tốt không? Kiến thức y học 24/7

Hiện nay, dán sứ Veneer là một trong số các phương pháp thẩm mỹ được người dùng Việt vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên, thực sự dán sứ Veneer có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu toàn diện về phương pháp này!

1. Bản chất dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer là kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa sử dụng miếng sứ siêu mỏng gắn lên bề mặt trước của răng thật. Nhờ vậy, răng thật của người dùng được bảo tồn tối đa, ít xâm lấn, can thiệp. 

Mặt khác, với việc áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, quá trình tiến hành thăm khám, đo lường và chế tác có độ chính xác cao, phù hợp với riêng từng bệnh nhân. Kết quả là màu sắc, hình thể cũng như độ an toàn cũng cao hơn so với các phương pháp thẩm mỹ thông thường.

2. Dán sứ Veneer có tốt không? Lợi hại như thế nào?

Để hiểu rõ “dán sứ Veneer có tốt không”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của phương pháp này.

Những ưu điểm vượt trội:

  • Có tính ổn định cao: Kế thừa từ các phương pháp sử dụng răng toàn sứ, răng sứ titan…, mặt dán sứ Veneer có thể chịu được áp lực rất tốt. Nói cách khác, răng sứ Veneer không chỉ làm đẹp mà còn đảm bảo tính ăn nhai hoàn hảo như răng thật. Bên cạnh đó, để phát huy hiệu quả tối đa, người dùng nên chú ý đến chế độ chăm sóc răng miệng mỗi ngày.
  • Ít xâm lấn các răng kế cận: So với việc phải mài cùi răng như bọc chụp sứ, dán sứ Veneer chỉ cần mài rất ít, thậm chí không mài trong các trường hợp răng thưa. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc tổn hại răng thật.
  • Tuổi thọ cao: Thông thường, mặt dán sứ có độ bền gấp 20 lần răng sứ thông thường. Nhờ vậy, tuổi thọ của dán sứ Veneer kéo dài trung từ 10 -15 năm. Tại Nha khoa Smile One, công nghệ dán sứ Variolink ES từ Hoa Kỳ tiên tiến chế tác mặt dán sứ Veneer 0.03mm với tuổi thọ lên đến 25 - 30 năm. Công nghệ này được coi là giải pháp hoàn hảo thẩm mỹ nha khoa lâu dài.
  • Tính thẩm mỹ cao: Nhờ lớp sứ siêu mỏng kết hợp sự bảo tồn răng thật tối đa, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên, pha trộn giữa màu sắc của sứ và sắc ánh của răng gốc. Đặc biệt, tại Nha khoa Smile One, bạn còn có thể tự do lựa chọn màu sắc, hình dáng tùy thuộc như: răng thỏ cá tính, răng vuông, răng Hollywood…

3. Địa chỉ dán sứ Veneer uy tín, hiệu quả 100%

Nha khoa Smile One tự hào là một trong năm nha khoa được đánh giá chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với mục tiêu mang lại nụ cười tươi đẹp cho người Việt, phòng khám không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, trau dồi kiến thức y khoa thế giới, cập nhật công nghệ hiện đại.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng về tình trạng răng miệng bản thân, liên hệ ngay 1900 0067 hoặc 0978.994.683/ 0913.168.098 để đặt lịch khám hoàn toàn miễn phí tại cơ sở gần nhất của Nha khoa Smile One.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444