Liên kết: zalo

Dán sứ Veneer giá tốt nhất - Cam kết hiệu quả 100%

Tính tới thời điểm hiện tại, mặt dán sứ Veneer được xem là thành công vượt trội của nền thẩm mỹ nha khoa đương đại. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nhưng người dùng thương lo ngại về chi phí đắt đỏ. Tại Nha khoa Smile One, dịch dán sứ Veneer giá cực ưu đãi, chất lượng hoàn hảo, cam kết hiệu quả 100%.

1. Mặt dán sứ Veneer là gì?

Dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại, sử dụng miếng dán sứ siêu mỏng thay vì việc chụp bọc sứ hoàn toàn như trước đây. Với kỹ thuật phủ sứ mặt ngoài này, dán sứ Veneer không hề làm tổn thương răng, mang đến hàm răng đều đẹp tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Mặt khác, bởi nguyên lý chế tác không xâm lấn, dán sứ Veneer áp dụng rộng rãi trong tất cả các trường hợp răng bị thưa, răng không đều, sứt mẻ, răng bị nhiễm màu… Thông thường, miếng sứ ngày có bề dày siêu mỏng chỉ từ 0.03mm. Tuy nhiên, độ cứng của dán sứ Veneer gấp 20 lần so với răng sứ thông thường. Tuổi thọ kéo dài tới 20 năm. Nếu được chăm sóc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ, lối sống lành mạnh, dán sứ Veneer thậm chí có thể theo đến trọn đời. Với nhiều ưu điểm như vậy, dán sứ Veneer giá bao nhiêu? 

2. Ưu đãi dán sứ Veneer giá cực tốt tại Nha khoa Smile One 

Hiện nay, giá dán sứ Veneer dao động rất mạnh tùy thuộc vào chính sách của từng địa chỉ nha khoa. Thực chất, dán sứ Veneer có giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện.
  • Chất liệu, chất lượng của loại sứ Veneer.
  • Máy móc, trang thiết bị chuyên dụng của phòng khám.
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc hậu dịch vụ.

Tại Nha khoa Smile One, địa chỉ được đánh giá là 1 trong 5 phòng khám uy tín tại Hà Nội, dán sứ Veneer giá cực tốt so với chất lượng mang lại. Áp dụng công nghệ dán sứ Veneer Variolink ES sử dụng chất sứ nhập khẩu chính hãng từ Đức, Nhật, Mỹ kết hợp keo dính chiết xuất từ Heliobond chuyên dụng, giúp răng sứ đạt độ bền chắc đỉnh cao. Vì vậy, giá của một miếng dán sứ Veneer là 4.5 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, với mong muốn bất cứ người Việt nào cũng có thể sở hữu hàm răng trắng sáng rạng ngời, Nha khoa Smile One mở chương trình ưu đãi dán sứ Veneer giá cực tốt:

Làm 16 răng chỉ tính tiền 10, ưu đãi tới 40% nay chỉ còn 2.815K/răng.

Ngoài ra, bạn còn được bảo hành về chất lượng, tuổi thọ, màu sắc của răng sứ Veneer tới trọn đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và các chương trình khuyến mại của Nha khoa Smile One, liên hệ ngay tổng đài 1900.0067 hoặc 0978.994.683/ 0913.168.098.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444