Liên kết: zalo

Dán sứ Veneer là gì? Ưu nhược điểm của dán sứ Veneer!

Dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại, được hàng nghìn người trên thế giới lựa chọn. Vậy, dán sứ Veneer là gì? Ưu nhược điểm của phương pháp này ra sao?

1. Đi tìm câu trả lời: Dán sứ Veneer là gì?

Dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa bằng cách dùng một miếng sứ mỏng veneer để dán lên bề mặt ngoài của răng. Miếng dán sứ này được thiết kế mỏng nhẹ, độ bền cực gấp nhiều lần răng bọc chụp sứ thông thường. Đặc biệt, bác sĩ sẽ sử dụng loại keo dính chuyên dụng để gắn vào chiếc răng, đảm bảo răng sứ veneer không bong tróc, kích ứng hay sứt mẻ trong quá trình ăn nhai. Chính vì vậy, phương pháp này rất phù hợp với những ai có mong muốn làm đẹp răng ít xâm lấn, trắng sáng tự nhiên. 

2. Công nghệ Variolink ES, dán sứ Veneer tại Nha khoa Smile One

Để hiểu được rõ dán sứ Veneer là gì, bạn cần tìm hiểu ưu và nhược điểm của kỹ thuật. Bởi nguyên lý thẩm mỹ khác hoàn toàn với phương pháp truyền thống bọc chụp sứ, dán sứ Veneer sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi trội như:

  • Hạn chế xâm lấn răng thật tối đa

Với dán sứ Veneer, bạn chỉ cần mài rất ít bề mặt ngoài, thậm chí không mài răng thật kế cạnh. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm không phải điều trị tủy, diệt tủy như bọc sứ. Tuy nhiên, với tình trạng hô, móm, khấp khểnh nặng, phương pháp này sẽ không thể điều chỉnh đều đặn hoàn toàn. Bạn có thể kết hợp với chỉnh nha (niềng răng) trước khi dán sứ Veneer để đạt hiệu quả nhất.

  • An toàn, nhanh chóng

Với miếng dán sứ công nghệ Variolink ES 7K Speed tại Nha khoa Smile One, bạn không cần lo lắng về độ an toàn của chất lượng thẩm mỹ nha khoa. Mặt khác, chỉ với 2 lần hẹn với tổng thời gian từ 6 - 8 tiếng, bạn đã có thể sở hữu ngay hàm răng xinh đẹp.

  • Độ bền chắc hoàn hảo

Dán sứ Veneer tại Nha khoa Smile One được thiết kế tinh xảo siêu mỏng chỉ 0.03mm nhưng lại có độ bền gấp 20 lần sứ thông thường. Bởi lẽ, chất liệu kết tinh trong miếng dán sứ này được nhập khẩu từ các nước Hoa Kỳ, Đức, Nhật.

Một số bệnh nhân đã thực hiện dán sứ tại Nha khoa Smile One:

Liên hệ ngay tổng đài 1900.0067 hoặc đến ngay cơ sở phòng khám Nha khoa Smile One, địa chỉ dán sứ Veneer uy tín để được tư vấn, thăm khám miễn phí.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444