Liên kết: zalo

Dán sứ Veneer mất bao lâu?

Ở bài viết trước, Nha khoa Smile One đã cùng các bạn tìm hiểu về những thông tin chung xoay quanh phương pháp thẩm mỹ mới dán sứ Veneer. Tuy nhiên, có rất nhiều thắc mắc mới gửi tới Nha khoa Smile One rằng:” Dán sứ Veneer như vậy thì mất bao lâu?”. Vậy hôm nay, hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Dán sứ Veneer có tốn thời gian không?

 

 

Như chúng ta đã biết, phương pháp dán sứ Veneer hiện đang là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng sứ hàng đầu Thế giới với ưu điểm vượt trội giúp bảo tồn răng gốc tối đa mà vẫn đem lại hàm răng trắng sáng chắc khỏe như răng thật. 

Miếng dán sứ Veneer là một miếng sứ dùng để đắp vào bề mặt răng nên có độ dày khá mỏng chỉ từ 0.3-0.6 mm, do đó không tạo cảm giác cộm cấn khó chịu, đảm bảo ăn nhai như răng thật. Ngoài ra, vì rất mỏng nên kỹ thuật làm mặt dán sứ cũng sẽ không gây xâm lấn răng thật quá nhiều và chắc chắn không ảnh hưởng đến tủy răng.

 

Đây là kỹ thuật phục hình thường chỉ định cho răng trong những trường hợp răng thưa, hở kẽ, men răng không đều màu như nhiễm Tetra, Fluor… để tăng thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng.

 

Thông thường, một ca làm mặt dán sứ sẽ hoàn thành trong vòng 2 – 4 ngày và trải qua 2 hoặc 3 lần hẹn với bác sĩ điều trị.

Lần hẹn đầu tiên: Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, kiểm tra bề mặt răng cần phục hình.

 

Vì phương pháp dán sứ Veneer chỉ cần mài bề mặt răng rất ít nên sẽ bảo vệ răng thật được tối đa và thời gian mài cũng nhanh hơn. Sau đó bệnh nhân sẽ được lấy dấu, so màu răng và bác sĩ gửi về Labo để các kỹ thuật viên chế tác mặt dán sứ bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại.

 

Lần hẹn thứ 2: Dán mặt sứ lên bề mặt răng cần phục hình

 

Khi mặt dán sứ đã được thực hiện hoàn tất thì bác sĩ sẽ gắn thử lên răng của bệnh nhân, nếu bệnh nhân cảm thấy hoàn toàn hài lòng thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn mặt dán cố định lên răng của bệnh nhân và quá trình phục hình thẩm mỹ dán sứ Veneer đến đây coi như hoàn thành.

 

Như vậy có thể thấy rằng thời gian tiến hành dán sứ Veneer thẩm mỹ không hề tốn nhiều giờ đồng hà mà chỉ cần 2-3 buổi hẹn là bạn đã có được một hàm răng mới đẹp như ý. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào công nghệ làm mặt dán sứ và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

 

Nha khoa Smile One – địa chỉ dán sứ Veneer nhanh chóng, an toàn

 

 

Theo ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương, giám đốc Nha khoa Smile One cho biết: “Sự áp dụng công nghệ làm mặt dán sứ CAD/CAM hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian làm mặt dán sứ một cách tối đa nhất nhưng vẫn đảm bảo được một kết quả làm mặt dán sứ Veneer hoàn hảo, đúng như sự kỳ vọng của bệnh nhân”.

 

  • Lựa chọn Nha khoa Smile One là địa chỉ để dán sứ Veneer thẩm mỹ, bạn sẽ yên tâm rằng:
  • Mặt dán sứ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, giúp hàm răng đều đặn, sát khít, men răng cũng đồng nhất về màu sắc.
  • Không xâm phạm đến mô răng thật. Nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng hào.
  • Khả năng ăn nhai tốt, cảm biến thức ăn giống hệt với răng thật.
  • Chỉ mất thời gian với 2 lần hẹn trong vòng 24 giờ là có thể sở hữu một hàm răng sứ đúng như mong muốn.

Với những thông tin mà nha khoa Smile One đã chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã có thể trả lời được đặt ra ở tiêu đề bài viết. Khi có nhu cầu muốn làm mặt dán sứ Veneer hoặc các phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ khác, các bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Smile One để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi tự mình đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444