Liên kết: zalo

Dáng răng nói lên điều gì về bạn?

“Cái răng cái tóc là góc con người”: hàm răng và nụ cười vẫn luôn là những tiêu chuẩn không thể thiếu để thẩm định vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn của một người. Qua hàm răng ta có thể đoán biết được lối sống và một phần tính cách của chủ nhân. Cùng Smile One tìm hiểu xem hình dáng răng miệng nói gì về con người bạn?

 

 

Theo Nhân tướng học từ ngàn đời nay, hình dáng răng là yếu tố quan trọng khi đánh giá tính cách và lối sống con người. Có thể kể ra một số hình dáng răng đi liền với các đặc điểm về tính cách sau:

 

 

– Người răng to có trực giác nhạy bén, có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Người có hàm răng quá cỡ, dục vọng bản thân mạnh và thường nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.

 

 

– Người có răng nhỏ thường hành động có logic, bài bản, tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Họ có nhân duyên tốt nhưng thể lực yếu.

– Người có răng quá nhỏ rất thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, thể lực và sức khỏe kém, hay để ý chuyện vặt nên đôi khi gây ra đố kỵ.

– Người có hàm răng đều thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm viên mãn, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng trong xã hội.

 

 

– Người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau thường dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân.

– Người có hàm răng xếp sít nhau, không kẽ hở thường hết mình với công việc. Tuy nhiên, kinh tế lại có phần yếu thế.

– Người có răng khểnh thường có tính hiếu kỳ, hoạt bát, tính dục mạnh mẽ. Tuy nhiên họ rất dễ chán công việc, hay ba hoa, nói không đúng sự thật.

– Người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ, ngang bướng.

– Người có 2 răng cửa ngay ngắn là người có trí tuệ, thể lực tốt.

 

Không chỉ về tính cách và sức khỏe, dáng răng còn phản ánh một phần tướng phú quý của chủ nhân

 

 

– Răng có sắc đen vàng và khấp khểnh không đều thường là người có tướng bần hàn và sức khỏe có vấn đề.

– Răng cửa to chứng tỏ bạn rất dồi dào sinh lực, tính cách thật thà, chất phác, lòng dạ ngay thẳng.

– Răng cửa có khe hở là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tiền tốn của và phải chịu cảnh sống đơn thân trong thời gian dài hoặc cách xa gia đình.

– Những người có hàm răng vẩu thường suy nghĩ thiếu chín chắn. Bạn dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết.

– Răng hàm trên, hàm dưới đều nhỏ là người có suy nghĩ sâu sắc, hay đố kỵ và thích bàn luận chuyện người khác.

– Người có răng nanh nhọn thường có tính khí nóng nảy, ngổ ngáo, thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền bạc dư dả nhưng vì tiêu xài quá độ nên khó có của để dành.

– Bỗng nhiên bị rụng răng ở tuổi thanh niên hoặc trung niên là dấu hiệu xấu cảnh báo cuộc sống của bạn sẽ nhiều cực nhọc, tới tuổi trung niên dễ sa sút.

– Răng cửa bị lệch và mẻ chứng tỏ cuộc sống của bạn gặp nhiều trục trặc. Trong công việc lẫn tiền tài, bạn không thể nắm bắt được những cơ hội trời cho.

Đây là một trong số những kinh nghiệm Nhân tướng học mà ông cha ta ngàn đời nay đã đúc kết. Theo lý giải khoa học, những trường hợp răng khuyết điểm về hình dáng như hô, vẩu, móm, khấp khểnh, lệch lạc… đều ảnh hưởng lớn tới khả năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng, từ đó gián tiếp ảnh hưởng tới chất lượng sống của mỗi chúng ta.

 

 

Để có thể nắm bắt vận mệnh của bản thân, cải thiện cuộc sống và sức khỏe, bạn nên nhờ tới các phương pháp chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa. Đặc biệt, hiện nay, thẩm mỹ răng sứ đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng tại Nha khoa Smile One. Thẩm mỹ răng sứ không chỉ thay đổi hình dáng răng theo đúng ý bạn mà còn thay đổi màu sắc răng của bạn bất chấp mọi vấn đề răng xỉn màu, nhiễm màu.

Hiện nay Nha khoa Smile One đang có ưu đãi chương trình Dán sứ thẩm mỹ chào hè 2019 vô cùng hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị. Khách hàng có nhu cầu thay đổi hình dáng răng như ý với chi phí ưu đãi hãy liên hệ đăng ký khám tư vấm miễn phí ngay tại ĐÂY!

 

 

 

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444