Liên kết: zalo

Điểm danh 5 ưu điểm tuyệt vời của niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign là phương pháp kẹp răng không cần đeo mắc cài, sử dụng một loạt khay trong suốt có thể tháo ra được để niềng răng mà không cần đến dây cung và mắc cài kim loại. Vì vậy người đối diện sẽ không phát hiện ra được bạn đang chỉnh nha. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về niềng răng Invisalign dưới đây!

 

1. Niềng răng không mắc cài Invisalign được thực hiện như thế nào?

 

 

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình niềng răng, Invisalign giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó, Tập đoàn Align Technology tại Mỹ đã sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân. Bạn sẽ mang mỗi khay khoảng 1-2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. và chỉ tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

 

Người dùng sẽ thay khay theo đúng trình tự được hướng dẫn trong phác đồ điều trị. Răng sẽ được dịch chuyển từng chút một, từ tuần này qua tuần khác cho đến khi vị trí như mong đợi. Khách hàng chỉ phải đặt lịch hẹn với bác sĩ kiểm tra định kỳ 6 tuần/lần để bảo đảm việc điều trị kẹp răng theo như đúng kế hoạch đã được định trước.

 

2. Ưu điểm của niềng răng không mắc cài bằng công nghệ Invisalign

 

 

Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều  hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước.

 

Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu.

 

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có dụng cụ kẹp răng trong miệng.

 

Phương pháp chỉnh nha này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

 

3. Tại sao nên dùng Invisalign?

 

Chỉnh nha Invisalign giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ mà bạn hằng mong ước, nhưng không phải chịu nhiều phiền phức vì:

 

+ Không thể nhận thấy được, vì thế không ai có thể biết được bạn đang niềng răng. Bạn sẽ luôn tự tin tươi cười trong thời gian điều trị cũng như sau đó.

 

+ Có thể tháo lắp dễ dàng, vì thế bạn có thể ăn và uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị, hơn nữa bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.

 

+ Rất thoải mái, vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, chủ động thay thế khay thông qua sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

4. Invisalign có thích hợp với bạn hay không?

 

 

Với công nghệ series G6,G7 hiện nay, cả người lớn và người ở tuổi vị thành niên đều có thể được điều trị với Invisalign. Invisalign có thể điều trị cho rất nhiều trường hợp như răng bị chen chúc, răng thưa, hẹp cung hàm, tái phát sau chỉnh răng, hô răng trước và những điều trị có chừng mực.

 

5. Thời gian và chi phí niềng răng bằng Invisalign?

 

- Thời gian và giá niềng răng trong suốt Invisalign tùy vào mức độ khó của từng trường hợp cụ thể, thời gian trung bình khoảng 12 - 24 tháng, bác sĩ của bạn sẽ xác định thời gian cần thiết là bao lâu sau khi thiết lập kế hoạch điều trị cụ thể.

 

- Chi phí điều trị từ 58 triệu - 80 triệu tuỳ theo từng mức độ lệch lạc và số lượng khay điều trị. 

 

 

ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương – giám đốc Nha khoa Smile One hiện nay đang là top 3 bác sĩ chỉnh nha Invisalign hạng Platinum hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn quan tâm tới phương pháp niềng răng Invisalign, hãy đến nha khoa Smile One để được tư vấn và thăm khám miễn phí cũng như nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất cho dịch vụ này.

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444