Liên kết: zalo

Giải đáp: Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant là một trong những công nghệ phục hình răng đã mất ưu việt nhất hiện nay. Phương pháp này phù hợp và đạt hiệu quả cao với mọi trường hợp, mọi vị trí mất răng. Tuy nhiên, vì cấy ghép Implant được coi là một cuộc tiểu phẫu nên nhiều người còn có tâm lý lo lắng với câu hỏi thường trực “Cấy ghép Implant có đau hay không?” . Hãy để Smile One trả lời câu hỏi này giúp bạn trong bài viết dưới đây!

 

 

Cấy ghép Implant có đau không?

Trước tiên, phải thành thật rằng: câu trả lời chắc chắn là có. Vì cấy ghép Implant là  quá trình áp dụng tiểu phẫu lên một vùng cơ thể, cụ thể là phần xương hàm, mô lợi. Bất cứ thương tổn nào trên cơ thể chúng ta đều sẽ gây ra cảm giác đau đớn, tâm lý sợ hãi, lo lắng.  Tuy nhiên, cấy ghép Implant gây đau đớn không đồng nghĩa với nguy hiểm. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, cấy ghép Implant hoàn toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất cứ hậu quả nào trong và sau phẫu thuật.

Nhiều người nghĩ rằng việc tác động sâu đến xương hàm, nướu lợi sẽ mang tới vết thương khó lành, những cơn đau kinh khủng kéo dài. Tuy nhiên, mức độ đau đớn khi cấy ghép Implant không hề ghê gớm như chúng ta tưởng tượng. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tâm lý, cơ địa, và đặc biệt là trình độ bác sĩ cũng như điều kiện trang thiết bị tại Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

 

 

Ngay tại Việt Nam những năm trở lại đây, với sự hỗ trợ từ trang thiết bị hiện đại kết hợp cùng bác sĩ chuyên môn cao, các ca cấy ghép Implant dần trở nên dễ dàng, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho bệnh nhân.

 

Khi lựa chọn cấy ghép Implant tại các trung tâm nha khoa lớn, bạn luôn được đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng sau:

– Xuyên suốt quá trình thực hiện bệnh nhân được gây tê hoặc gây mê cục bộ tại vùng cần phẫu thuật. Vì vậy, cảm giác đau đớn gần như không xuất hiện trong suốt thời gian tiểu phẫu.

– Quá trình cấy ghép Implant nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ khoảng 10 đến 15 phút cho 1 trụ Implant, đảm bảo rằng chưa hết tác dụng của thuốc tê thì cuộc tiểu phẫu đã thành công mĩ mãn.

Sau khi thuốc tê hết tác dụng bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi khó chịu và ê ẩm tại vùng cấy nhưng cảm giác này sẽ giảm dần trong 2-3 ngày tiếp theo. Bên cạnh đó, sau điều trị, bác sĩ cho bệnh nhân thuốc giảm đau, kháng viêm giúp quá trình phục hồi diễn ra an toàn, nhẹ nhàng nhất có thể.

 

Không như phương pháp bắc cầu răng sứ cần phải mài cùi răng, thì cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng hoàn toàn độc lập, không xâm lấn, không ảnh hưởng gì tới tủy và các răng thật còn mạnh khỏe kế cạnh. Do vậy, hoàn toàn loại bỏ khả năng đau, ê buốt răng sau điều trị.

Sau khi cấy ghép Implant, có một số biểu hiện bình thường của cơ thể nhưng lại khiến nhiều khách hàng lo lắng như:

– Sau khi cấy ghép thấy nước bọt luôn có màu hồng và máu, thật ra đó chỉ là sự tiết dịch bình thường và không hề có bất cứ nguy hiểm gì.

– Sưng nhẹ vùng phẫu thuật: đây là phản ứng hoàn toàn bình thường và tự nhiên như bất kỳ tiểu phẫu nào khác. Sưng nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, có thể sẽ kéo dài từ 1-3 ngày, sau đó sẽ hết hẳn.

Bạn hãy sáng suốt khi lựa chọn Trung tâm Nha khoa và luôn chuẩn bị tâm lý vững vàng, thái độ lạc quan. Đây chính là chìa khóa quan trọng phá tan nỗi lo lắng “Niềng răng có đau không?”

Nha khoa Smile One – địa chỉ vàng về cấy ghép Implant tại Hà Nội

 

 

Nha Khoa Smile One là một trong những nha khoa cấy ghép Implant tốt nhất Hà Nội với cơ sở trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ đứng đầu là Ths.Bs.Nguyễn Tuấn Dương với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng và nha khoa thẫm mỹ.

Hàng năm, Nha khoa Smile One tiếp nhận hàng trăn ca cấy ghép Implant với tiêu chí “Không đau, không biến chứng” với tỉ lệ thành công 99,5%. Trung tâm luôn là một trong những nha khoa dẫn đầu trong 3 tiêu chí cấy ghép Implant:

  • Cấy ghép Implant không cắt rạch, không xâm lấn.
  • Tiến hành gây tê kỹ thuật cao đảm bảo không đau đớn.
  • Quá trình cấy ghép nhanh chóng, hiệu quả.

Đến với Nha khoa Smile One để trải nghiệm dịch vụ cấy ghép Implant không đau đớn với nhiều ưu đãi siêu tiết kiệm chỉ từ 9 triệu đồng!!

 

 

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444