Liên kết: zalo

Giải đáp thắc mắc về vấn đề làm lại răng sứ

Răng sứ thẩm mỹ đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, tại Việt Nam, không phải ai cũng sở hữu được cho mình chiếc răng sứ đẹp bền lâu bởi nạn nha tặc hoành hành. Rất nhiều người có răng sứ bị hỏng thắc mắc rằng "Liệu có thể thay mới răng sứ được không và nếu làm được thì có đau không?" Nha khoa Smile One xin trả lời thắc mắc của khách hàng trong bài viết sau. 

Có thể tháo răng sứ cũ thay răng sứ mới hay không?

 

 

Trước đây khi phương pháp răng toàn sứ thẩm mỹ chưa phổ biến tại Việt Nam hoặc do điều kiện không cho phép khiến nhiều người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ đã lựa chọn những loại răng sứ kim loại hay Titan thay cho các dòng sứ cao cấp. Yếu điểm của loại răng sứ kim loại hay Titan là sẽ bị đen viền lợi chân răng sau một thời gian và dễ bị xỉn màu.

Vì vậy khi nét thẩm mỹ của răng không còn được bảo đảm người làm răng cần phải thực hiện lại việc phục hình răng sứ thẩm mỹ khác tốt hơn. Trong trường hợp đó, việc tháo lắp răng sứ có đau đơn hay không là mối quan tâm của rất nhiều người, Nha khoa Smile One xin trả lời rằng răng sứ có thể tháo ra được hoàn toàn, nhưng việc tháo răng sứ cũ và làm lại cần được thực hiện bởi người bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn tốt.

Nếu răng sứ cũ đã được lắp đúng kỹ thuật thì răng sứ lắp vào cùi răng thật rất chắc chắn giúp cho chức năng ăn nhai tốt mà không dễ bị bong tách trong bất cứ trường hợp nào. Do đó, khi cần tháo bỏ răng sứ thì bác sĩ cần có những biện pháp kỹ thuật riêng để xử lý giúp bạn thay răng sứ mới một cách hoàn hảo nhất.

 

Khi tháo răng sứ cũ ra khỏi cùi răng thật cần được tiến hành khéo léo và đảm bảo kỹ thuật, thật nhẹ nhàng để không gây tổn thương hay đau đớn và quan trọng là không nhiễm trùng cho người làm răng. Vì vậy việc chọn bác sĩ giỏi để thực hiện phục hình tại địa chỉ nha khoa uy tín là điều rất quan trọng, người làm răng cần lưu ý.

Một khi đã làm lại răng sứ, bạn có thể tham khảo 2 dòng sứ cao cấp hiện nay như Zirconia hay Cercon HT để sở hữu được những ưu điểm nổi trội sau đây:

  • Tính thẩm mỹ cao: Vì răng sứ cao cấp có thiết kế từ hình dáng, kích thước đến màu sắc như răng thật. Và răng sứ không bị tình trạng đen viền nướu sau một thời gian sử dụng, có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.
  • Chức năng ăn nhai tốt hơn sau khi thực hiện phục hình lại. Nếu được phục hình đúng kỹ thuật thì răng toàn sứ sẽ bền chắc, đường hoàn tất sát khít hoàn toàn, vì vậy mà duy trì rất lâu bền trên khuôn hàm của người làm răng.
  • Ở Nha khoa Smile One, quá trình phục hình răng thẩm mỹ sẽ được diễn ra một cách vô cùng thoải mái, tạo sự dễ chịu cho người làm răng, thời gian điều trị nhanh chóng và được rút ngắn theo điều kiện và hoàn cảnh của từng người khác nhau nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Việc tháo lắp làm lại răng sứ của bất cứ khách hàng nào sẽ đều được giải quyết nhanh chóng bởi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và các thiết bị công nghệ hiện đại đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Nha khoa Smile One, mang lại sự hài lòng cho hầu hết quý khách hàng đến với nha khoa.

Tháo răng sứ có đau không?

Câu hỏi đặt ra của nhiều người đó là quá trình tháo răng sứ có đau không? Ở Nha khoa thẩm mỹ không đau Smile One khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vấn đề này. Smile One cam kết với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao tiến hành tháo răng theo đúng kỹ thuật cùng trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ, hạn chế xảy ra xâm lấn xuống mức tối đa, hoàn toàn không gây đau hay tổn thương đến khoang miệng của khách hàng.

 

Một trường hợp răng sứ bị hở đường hoàn tất có nguy cơ gây viêm lợi, sâu răng

Câu hỏi đặt ra của nhiều người đó là quá trình tháo răng sứ có đau không? Ở Nha khoa thẩm mỹ không đau Smile One khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vấn đề này. Smile One cam kết với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao tiến hành tháo răng theo đúng kỹ thuật cùng trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ, hạn chế xảy ra xâm lấn xuống mức tối đa, hoàn toàn không gây đau hay tổn thương đến khoang miệng của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu bọc lại răng sứ mới hoàn toàn không phải lo lắng gặp biến chứng như trước nữa, bởi tại Nha Khoa Smile One hiện có phòng Lab đang áp dụng công nghệ răng sứ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới, giúp đảm bảo phục hình răng sứ đạt chuẩn về hình dáng và màu sắc như răng thật, răng sứ vừa khít với cùi răng dẫn đến khả năng chịu lực tác động tốt và đạt tính thẩm mỹ cao.

Tháo răng sứ có đau không tùy thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa và chất lượng đội ngũ bác sĩ thực hiện mà người làm răng chọn lựa. Vì vậy để đảm bảo an toàn, các bạn nên đến một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, trang bị nhiều máy móc tân tiến, quy trình khoa học, các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tất cả mọi yếu tố đó đều có tại Nha khoa Smile One. Hãy đặt lich khám và tư vấn răng sứ thẩm mỹ miễn phí ngay hôm nay!

 

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next