Liên kết: zalo

Giải pháp dán sứ Veneer cho răng mọc thưa

Có rất nhiều người gặp phải trường hợp răng mọc thưa nhưng không muốn chỉnh nha vì lo ngại thời gian điều trị dài làm ảnh hưởng đến ăn uống sinh hoạt. Vì vậy, dán sứ Veneer đã ra đời như một giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng răng thưa chỉ trong một buổi điều trị với giá thành vô cùng tiết kiệm. Hãy cùng Smile One tìm hiểu tính ưu việt mà phương pháp này mang lại đối với các trường hợp răng thưa là như thế nào nhé!

Răng thưa – nỗi buồn khó diễn tả thành lời

 

 

Răng thưa là tình trạng sai lệch mà các răng đứng trên cung hàm nhưng không sát khít với nhau mà có khe hở. Khe hở này lớn hay nhỏ phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng nặng hay nhẹ.


Răng mọc thưa có thể là bẩm sinh. Mầm răng sắp xếp không đúng vị trí hoặc bị lệch hoặc quá thưa nên khi phát triển thành thân răng sẽ không sát khít với nhau. Mức độ lệch lạc của mầm răng càng lớn thì các răng khi mọc sẽ càng thưa với mức độ lớn hơn.

 

Bên cạnh đó cũng có trường hợp răng thưa do răng mọc ngầm. Chiếc răng ngầm khiến cho khung hàm bị thiếu răng làm các răng mọc sau không lấp đầy được khoảng trống mà chiếc răng ngầm để lại.

 

Ngoài ra, ở một số người, hàm răng ban đầu bình thường nhưng càng ngày càng có triệu chứng thưa dần ra. Nguyên nhân răng thưa dần trong trường hợp này chủ yếu là do những bệnh lý mới phát sinh hoặc là do mất răng lâu ngày khiến tiêu xương và các răng bên cạnh bị đổ xiên và thưa ra. Cũng có một số trường hợp răng thưa do thói quen sử dụng tăm sau khi ăn. Đây là thói quen sau mà rất nhiều người Việt chúng ta mắc phải.

 

 

Dán sứ Veneer cho răng mọc thưa là một kỹ thuật thẩm mỹ răng sứ hiện đại và nhanh chóng nhất hiện nay rất được mọi người ưa chuộng. Để thực hiện dán sứ Veneer cho răng mọc thưa, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng thưa ban đầu và có chỉ định mài hoặc không mài đối với từng trường hợp nặng nhẹ. Có rất nhiều ca dán sứ Veneer mà bệnh nhân không cần mài răng hoặc chỉ mài rất ít do khoảng thưa lớn vừa đủ giúp miếng dán bám sát khít tự nhiên mà không cần can thiệp gì thêm. Vì vậy, không ngoa khi nói rằng dán sứ Veneer đang là lựa chọn thẩm mỹ tự nhiên, bảo tồn răng gốc tốt nhất hiện nay.

 

Với phương pháp dán sứ Veneer này, bạn sẽ có được hàm răng khít, đều và không còn khe thưa lớn. Hiệu quả điều trị được kéo dài, miếng dán sứ cứng và vững chắc giúp chức năng ăn uống được phục hồi một cách bình thường như răng thật. Ngoài ra, phương pháp điều trị này còn hoàn toàn đáp ứng được tính thẩm mỹ cho hàm răng, cho bạn vẻ đẹp tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp.

 

Qua những thông tin chia sẻ về phương pháp dán sứ Veneer, chắc hẳn các bạn đã tìm được cho mình giải pháp tốt nhất để khắc phục khiếm khuyết răng mọc thưa rồi phải không nào? Hãy tin tưởng lựa chọn dán sứ Veneer để sở hữu cho mình một hàm răng hoàn hảo đúng như mong đợi.

 

Hiện nay, Nha khoa Smile One đang là Nha khoa đi đầu trong dịch vụ dán sứ Veneer nói riêng và thẩm mỹ răng sứ nói chung với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng phần quà tri ân giá trị. Đến với Smile One để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo đi cùng mức giá hợp lý nhất.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next