Liên kết: zalo

Hàm ngụy trang thẩm mỹ – vũ khí sắc đẹp siêu tiết kiệm dành riêng cho bạn

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nha khoa thẩm mỹ có thể giúp bạn khắc phục khuyết điểm răng miệng và mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, các phương pháp như chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ… vẫn còn có chi phí khá cao và tốn nhiều thời gian điều trị để đạt hiệu quả như ý. Vì vậy, hàm ngụy trang thẩm mỹ ra đời như một giải pháp cứu cánh cho những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ nha khoa nhưng muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 

 

Hàm nguỵ trang thẩm mỹ là một vòm răng thẩm mỹ có thể tháo lắp dễ dàng, hình dạng tương tự như một hàm răng ôm sát theo cung răng thật với đường viền sát theo đường viền nướu. Đúng như tên gọi, hàm ngụy trạng thẩm mỹ khiến người đối diện rất khó nhận ra hàm răng thật của bạn phía sau bộ hàm giả sáng bóng, tự nhiên.

 

Hàm ngụỵ trang được phát minh dựa trên nhu cầu tiết kiệm chi phí thẩm mỹ nha khoa. Không phải ai cũng có thể chi trả hàng chục triệu đồng cho một hàm răng mới trắng sáng tự nhiên. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, hàm nguỵ trang thẩm mỹ nay đã mỏng, nhẹ và chắc chắn hơn rất nhiều, đồng thời chi phí sản xuất cũng đã giảm đi đáng kể. Giờ đây, sản phẩm này có thể giúp bạn ăn uống thoải mái như răng thông thường và hoàn toàn có thể trở thành giải pháp thẩm mỹ tạm thời hoặc dài hạn nhờ vào tính tiện lợi, tháo lắp dễ dàng.

 

“Hàm nguỵ trang thẩm mỹ” là một giải pháp có giá cả phải chăng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn đáp ứng đủ tiêu chí 3 Không: Không đau, không cần tác động răng gốc và không thay đổi cấu trúc răng. 

 

 

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các trường hợp:

• Những người gặp vấn đề răng sứt mẻ, gãy, thưa, khấp khểnh (tình trạng nhẹ), răng ố màu, nhiễm màu hoặc mất răng.

• Những khách hàng không đủ điều kiện thực hiện cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng Implant.

• Những khách hàng muốn có nụ cười đẹp mà không phải tốn quá nhiều tiền, mất quá nhiều thời gian và sợ đau đớn (xâm lấn răng gốc).

• Những khách hàng muốn thay hàm giả đã quá cũ, không còn thoải mái và thiếu thẩm mỹ.

 

Với chất liệu làm từ chất liệu nhựa nha khoa cao cấp khiến hàm ngụy trang tuy rất mỏng nhưng vẫn cực kỳ chắc chắn, bền bỉ và an toàn tuyệt đối. Bộ hàm hoàn toàn có khả năng mang lại cho bạn nụ cười đẹp, tự nhiên ngay cả khi răng gặp phải tình trạng: xỉn màu, sứt mẻ, thưa, khấp khểnh hoặc mất răng.

 

Tính thẩm mỹ cao, sự tiện lợi và chi phí tiết kiệm đã giúp hàm ngụy trang trở thành sản phẩm nha khoa có tiếng vang lớn trên thế giới với hàng triệu khách hàng tin dùng mỗi năm.

 

Và đối với nhiều người, “hàm nguỵ trang thẩm mỹ” có thể thay đổi cuộc sống, mang lại sự tự tin nụ cười tươi sáng giúp họ gặt hái nhiều thành công mới mà trước đây không có được. 

 

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444