Liên kết: zalo

Lựa chọn niềng răng bằng khay trong suốt, những điều sẽ khiến bạn “nghe xong chọn ngay”

Niềng răng không mắc cài là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại vừa đảm bảo hiệu quả chỉnh nha, không chỉ khắc phục các khiếm khuyết về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc… mà còn đảm bảo được nhu cầu thẩm mỹ tuyệt đối cho người chỉnh nha.

Hoàn toàn thoải mái, tháo lắp dễ dàng, “lớp áo vô hình” thách thức mọi ánh nhìn

Cảm giác thoải mái và tự tin cho khách hàng trong suốt thời gian chỉnh nha: Khay chỉnh nha Invisalign, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng do không có hệ thống dây cung và mắc cài cồng kềnh trên răng. Thường những khách hàng khi sử dụng phương pháp niềng răng truyền thống, sẽ mất một thời gian để có thể làm quen với khung kim loại và mắc cài trong vùng miệng, còn với khay niềng trong suốt này bạn sẽ dễ dàng thích nghi hơn vì khay niềng được tạo hình dựa trên chính mẫu hàm của từng khách hàng. Ngoài ra phương pháp này vô cùng thẩm mỹ giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu công việc phải tiếp xúc với nhiều người. Những khay niềng trong suốt như “lớp áo vô hình” ôm sát hàm răng nên người đối diện rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Phương pháp niềng răng vô hình này đặc biệt phù hợp những người nổi tiếng, người thường xuất hiện hoặc giao tiếp trước đám đông: MC, ca sĩ, diễn viên...

Tiện lợi vì có thể dễ dàng tháo lắp: Khách hàng có thể tháo lắp khay niềng Invisalign dễ dàng mà không cần phải đến nha khoa. Mỗi ngày, bạn có thể tháo khay niềng và thoải mái ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng, mà không sợ ảnh hưởng đến việc chỉnh răng.

Hiệu quả chỉnh nha vượt trội, mang lại kết quả như ý

Đảm bảo yêu cầu về hiệu quả chỉnh nha: Niềng răng không mắc cài giúp can thiệp hiệu quả các lệch lạc về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc… giúp bạn có hàm răng đều, đẹp, đảm bảo đúng khớp cắn .Nếu thực hiện phương pháp niềng răng truyền thống, bạn phải đợi đến khi kết thúc quá trình điều trị thì mới có hàm răng đẹp, tuy nhiên đối với niềng răng không mắc cài Invisalign lại khác. Khách hàng có thể nở nụ cười tự tin với hàm răng thay đổi vị trí mỗi khi thay khay niềng mới. Hơn nữa, ngay từ khi bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị, bạn đã có thể xem video Clincheck để biết trước được kết quả niềng răng của mình. Đây là một động lực to lớn giúp bạn hoàn thành quá trình niềng răng gian khó.

Quy trình chỉnh nha tiêu chuẩn quốc tế

Bộ khay niềng được thiết kế riêng biệt cho mỗi khách hàng:Khay niềng Invisalign được thiết kế dành riêng cho từng trường hợp. Cụ thể khi quyết định chỉnh răng bằng phương pháp Invisalign, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm của bạn, căn cứ vào mẫu hàm này thông qua một phần mềm mô tả và lập phác đồ điều trị theo từng giai đoạn để dịch chuyển răng. Tương ứng với tình trạng răng khó hay dễ mà số khay niềng được lên theo phác đồ điều trị có thể dao động từ 20 - 40 khay. Nếu bạn niềng răng ở Smile One, Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương – top 3 bác sĩ chỉnh nha Invisalign hạng Platinum hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp lên phác đồ điều trị và liên hệ với đội ngũ hỗ trợ từ Mỹ để tạo video Clincheck và sản xuất khay niềng độc quyền đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho người chỉnh nha.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khay nhựa Invisalign an toàn với cơ thể: Niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng những khay niềng được làm từ nhựa nha khoa chuyên dụng, đảm bảo tốt và thân thiện với cơ thể. Trong quá trình sử dụng, khay niềng Invisalign không bị axit trong thức ăn làm biến đổi tính chất cũng như không bị nới lỏng bởi nhiệt độ nóng/lạnh, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Nha khoa Smile One tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha Invisalign tại Việt Nam. Dưới sự điều hành và chỉ đạo điều trị trực tiếp Ths.Bs.Nguyễn Tuấn Dương – top 4 bác sĩ chỉnh nha Invisalign hạng Platinum hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết mang tới hiệu quả điều trị hoàn hảo đi cùng chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

 

 

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next