Liên kết: zalo

Lý giải sức hút của công nghệ tấy trắng răng Laser Best White tại Nha khoa Smile One

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Best White hiện đang được đông đảo khách hàng tại Nha khoa Smile One quan tâm và tin dùng. Hàng tháng, có hàng trăm khách hàng mới đã tìm lại được hàm răng trắng sáng tự nhiên nhờ công nghệ độc quyền, chất lượng này. Cùng khám phá công nghệ tẩy trắng răng Laser Best White để xem Smile One có thể đem lại phép màu diệu kỳ nào cho hàm răng của bạn.

Bạn nên tẩy trắng răng khi nào?

 

 

Hầu hết mọi người đều có thể tẩy trắng răng, tuy nhiên kết quả tẩy trắng phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ nhiễm màu răng. Một số trường hợp có thể sử dụng công nghệ Laser Best White hiệu quả:

 • Nhiễm màu ngoại lai do thực phẩm, răng có màu vàng, thường đáp ứng tốt với các phương pháp tẩy trắng như Laser Best White.
 • Nhiễm màu tetracyclin, nhiễm màu fluorosis.

Tuy nhiên với các trường hợp sau:

 • Bệnh nhân dị ứng với thuốc tẩy.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi.

Tất cả nhưng trường hợp trên không được tẩy trắng do dễ kích ứng tủy; viêm lợi, hở cổ – chân răng, mòn răng cơ học khiến lộ ngà răng.

Hiệu quả của công nghệ Laser Best White

 

 

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Best White áp dụng bước sóng của ánh sáng đèn Laser chiếu vào răng đã được bôi dung dịch tẩy trắng nhằm cắt đứt liên kết phân tử của các tác nhân tạo màu trên răng, mang lại hàm răng trắng sáng hơn cho bạn.

 

Tùy vào tình trạng và mức độ răng của mỗi người mà thời gian tẩy trắng khác nhau. Thông thường, sau 60 phút là hoàn tất quá trình tẩy trắng, mang đến cho bạn hiệu quả tức thì, một nụ cười trắng sáng và duy trì lâu dài qua nhiều năm.

 

Tuy nhiên đối với các trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý về răng miệng nhưng vẫn muốn tẩy trắng răng thì sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn và có chỉ định phù hợp nhất.

 

Tẩy trắng răng Laser Best White là biện pháp tẩy trắng hiệu quả, hoạt động dựa theo các bước sau:

 • Thành phần có trong hoạt chất tẩy trắng răng nhiều nồng độ sẽ được thoa lên toàn bộ bề mặt răng, để ngấm qua lớp men răng ngoài cùng, tác động làm biến đổi các vết ố vàng, xỉn màu trên răng.
 • Năng lượng ánh sáng Laser sẽ được chiếu trực tiếp lên bề mặt răng trong 1 khoảng thời gian nhất định để hoạt hóa thuốc nhanh hơn.

 

Sự kết hợp giữa  gel và ánh sáng đèn Laser sẽ mang đến kết quả đáng kinh ngạc:

 • Răng trắng sáng bật tone, khắc phục tình trạng ố vàng, xỉn màu.
 • Cho kết quả nhanh chóng, răng giữ được vẻ trắng sáng trong nhiều năm nếu biết cách chăm sóc.

Ưu điểm nổi trội của công nghệ Laser Best White so với các phương pháp tẩy trắng thông thường:

 • Giảm thiểu tối đa sự ê buốt, chỉ một số cơ địa nhạy cảm thì mới xuất hiện ê nhẹ tuy nhiên sẽ chấm dứt nhanh chóng.
 • Hiệu quả trắng sáng chỉ sau 45-60 phút.
 • Quá trình thực hiện đơn giản với thời gian ngắn, tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho bệnh nhân.

Có thể thấy, tẩy trắng răng Laser Best White là công nghệ hiện đại, hứa hẹn mang tới cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả giúp mang tới hàm răng mới trắng sáng tự nhiên thì đừng bỏ qua công nghệ tuyệt vời này nhé!

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next