Liên kết: zalo

Nắm bắt vận mệnh – Phục hình răng xinh - Ưu đãi dịch vụ răng sứ lên tới 40% theo cung mệnh của bạn

Tháng 5 tới với vô vàn niềm vui mới. Cùng Smile One tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt có 1 không 2 vừa giúp tiết kiệm chi phí điều trị vừa mang tới cho bạn những bất ngờ thú vị với nhiều phần quà tri ân đặc biệt.

 

 

Với chất lượng dịch vụ hàng đầu đi cùng chi phí hợp lý, Nha khoa Smile One hiện đang vững bước trở thành top 5 nha khoa tốt nhất Hà Nội. Đặc biệt với thương hiệu “Nha khoa không đau”, chúng tôi tự hào mang tới dịch vụ thẩm mỹ răng sứ chi phí Việt Nam chất lượng Quốc tế.

Đến với Smile One tháng 5 này, hãy nắm bắt vận mệnh của bạn và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường tìm lại vẻ đẹp răng miệng đích thực. Mỗi Cung mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ) gắn liền với bạn đều mang tới tài lộc, sắc đẹp và tính cách riêng. Dù bạn mạng vận mệnh nào khi đến với Smile One bạn sẽ luôn được chào đón với chương trình “Nắm bắt vận mệnh – Phục hình răng xinh” – ưu đãi dịch vụ răng sứ lên tới 40% giá trị. Chỉ cần cho Smile One biết Cung mệnh của bạn, bạn sẽ lập tức nhận ngay ưu đãi tương ứng.

1. Dịch vụ dán sứ Veneer - tuốt lại vẻ trắng sáng cho răng miệng

Ưu đãi lên tới 40% toàn bộ dịch vụ Dán phủ sứ đơn răng và đa răng Veneer cao cấp Variolink ES. Khách hàng đăng ký đặt lịch khám và tư vấn qua bộ phận CSKH để trải nghiệm chương trình trong thời gian sớm nhất.

2. Dịch vụ phủ sứ  - vẻ đẹp thẩm mỹ đi cùng chất lượng quốc tế

Khách hàng lựa chọn dịch vụ phủ sứ tại Nha khoa Smile One cũng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá theo Cung mệnh tương ứng. Các dòng sứ ưu đãi bao gồm:

1. Katana full sứ

2. Cercon thường

- Cercon HT

3. Diocemic

4. Ceramil

Đây đều là những dòng sứ được sản xuất tại các quốc gia có công nghệ Nha khoa tiên tiến nhất thế giới như: Nhật, Mỹ, Úc…  hoàn toàn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, độ thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong sử dụng. Nha khoa Smile One luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất tại Hà Nội.

3. Một số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ Smile One

 

Lê Thị Dung

 

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ Veneer tại Nha khoa Smile One 

Vy Kỳ Anh

 

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ Veneer Variolink ES tại Nha khoa Smile One

Thu Hương

 

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ Veneer Variolink ES

 

Với dịch vụ và chất lượng hàng đầu tại Nha Khoa Smile One, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới trắng sáng của răng miệng.

 

Nha khoa Smile One - Top phòng khám nha khoa tốt nhất tại Hà Nội

Được đánh giá là địa chỉ tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ nha khoa từ các nước Châu Âu, Nha khoa Smile One tự hào được bình chọn là một trong năm phòng khám hàng đầu Hà Nội. Với tôn chỉ “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ”, Nha khoa Smile One cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chăm sóc răng miệng. Thương hiệu “Nha khoa không đau” độc đáo của Smile One đang có sức lan tỏa rất lớn, gặt hái được nhiều giải thưởng và không lâu nữa sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Còn vô vàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại Nha Khoa Smile One

 

 

Khuyến mại
Khuyến mại Bài viết liên quan
prev next