Liên kết: zalo

Nên cấy ghép Implant ở đâu tốt nhất? Giá bao nhiêu?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình vùng răng đã mất hoàn hảo nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Chỉ cần bất cứ sơ suất nào cũng có thể để lại hậu quả nguy hiểm. Chính vì vậy, nên cấy ghép ở đâu hiệu quả, an toàn luôn là câu hỏi của hầu hết bệnh nhân.

Nên cấy ghép Implant ở đâu? - Các tiêu chí lựa chọn sáng suốt!

Việc đầu tiên để tìm được địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, bạn cần xem xét tới các yếu tố sau:

  • Nguồn nhân lực

Đây là yếu tố cốt lõi làm nên chất lượng dịch vụ phòng khám cũng như kết quả mà người dùng nhận được. Chính vì vậy, đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa cũng cần có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn. Bởi lẽ, nếu bác sĩ không có trình độ cao liên quan đến Implant, không có hiểu biết sâu rộng, trải nghiệm thực tế về phương pháp này thì khó có thể thực hiện thành công.

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Đây là điều kiện cần, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo ca cấy ghép Implant diễn ra với môi trường tốt nhất, đo lường chính xác thông số cần thiết. 

  • Chế độ chăm sóc khách hàng

Nói cách khác, để biết được nên cấy ghép răng implant ở đâu tốt, bạn cần xem xét cẩn trọng về chế độ bảo hành, chăm sóc hậu mãi. Bởi lẽ, việc cấy ghép Implant phục vụ cho các chức năng lâu dài của con người. Việc cam kết bảo hành lâu dài tạo nên sự uy tín, chắc chắn về chất lượng của nha khoa.

Nha khoa Smile One - Địa chỉ uy tín không thể bỏ qua!

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, Nha khoa Smile One chính là địa điểm uy tín bạn cần ngay lúc này:

  • Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, thái độ chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm thực tế dày dặn, thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu trong nước và quốc tế. Đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương, người có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành Phục hình thẩm mỹ và Nha khoa, được ghi nhận bởi các hiệp hội y tế trong và ngoài nước như ADA, ICOI... Chính vì vậy, nhân lực tại Nha khoa Smile One sẽ giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng ngay từ những trường hợp đơn giản hay phức tạp.
  • Quy trình thăm khám nghiêm ngặt: Với việc đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn, quy định rõ ràng trong suốt quá trình khám và cấy ghép Implant, Nha khoa Smile One sẽ ghi nhận đầy đủ các thông số, phân tích chính xác dựa trên hệ thống máy X-quang, máy li tâm PRF, hệ thống máy cắt xương, cấy ghép Implant… nhập khẩu 100% từ Châu Âu.
  • Chất liệu trụ Titan và mão răng sứ đều được sử dụng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả, có độ bền gấp 20 lần so với răng sứ thông thường. Đồng thời, cấy ghép Implant cho độ an nhai đạt 95% so với răng thật. Quá trình vệ sinh, chăm sóc răng miệng hàng ngày không quá khó khăn.

Hình ảnh bệnh nhân cấy ghép tại Nha khoa Smile One

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa và chương trình ưu đãi mới nhất, liên hệ ngay số điện thoại 1900.0067 hoặc 0978.994.683/ 0913.168.098.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444