Liên kết: zalo

Nha khoa Smile One hân hạnh trở thành nhà tại trợ chính thức cho chương trình Hoa khôi Sinh viên Đại học Hà Nội 2019 – Glorious HANU 2019

Đến hẹn lại lên, chương trình Hoa khôi Sinh viên Đại học Hà Nội 2019 đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới với quy mô và chất lượng hơn hẳn các năm trước đây. Đặc biệt hơn, năm nay chương trình có sự đồng hành của thương hiệu Nha khoa Smile One – Nha khoa không đau hứa hẹn góp phần tạo nên thành công lớn cho Glorious HANU 2019.

 

 

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội, Hoa khôi sinh viên HANU chính thức khởi động trở lại sau hơn 11 năm vắng bóng với tên gọi: “Glorious HANU - Hoa khôi sinh viên HANU 2019”. Là tính từ mang sắc thái rực rỡ, lộng lẫy, vừa thể hiện ý nghĩa vinh quang, chiến thắng; “Glorious” đại diện cho thanh xuân tươi trẻ tràn đầy sức sống và niềm tin hướng tới tương lai.

 

Với chủ đề “Shine your Light”, được ví như một lời tuyên ngôn của người trẻ: tuổi trẻ là đam mê, nhiệt huyết, tự tin theo đuổi hoài bão và tỏa sáng theo cách của riêng mình, các thí sinh sẽ cùng nhau tạo nên một “Glorious HANU 2019” rực rỡ và đa sắc màu. Chương trình hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn để tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và tài năng của nữ sinh HANU; đồng thời thể hiện phong cách sống năng động, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

 

Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp, đầu tư kĩ càng và sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 8 đến tháng 10 với 3 vòng chính: Vòng Sơ khảo – Vòng Chung khảo – Vòng chung kết. Đêm Chung kết sẽ diễn ra tại KĐT Ecopark vào ngày 18/10 hứa hẹn mang tới những màn trình diễn bất ngờ từ các khách mời nổi tiếng và sự tỏa sáng của top 5 thí sinh xuất sắc nhất.

 

Để đảm bảo sự thành công của chương trình, không thể không kể tới sự đóng góp, ủng hộ từ các nhà tài trợ, trong đó có Nha khoa Smile One. Smile One hiện đang là top 5 thương hiệu Nha khoa lớn tại Hà Nội nổi tiếng về chỉnh nha, phục hình thẩm mỹ răng sứ…  Đến với chương trình, Nha khoa Smile One không chỉ tài trợ phần thưởng hiện vật giá trị mà còn mang tới cơ hội thăm khám, tư vấn miễn phí cho toàn bộ các bạn sinh viên tham dự đêm Chung kết. Sự hiện diện của Nha khoa Smile One là lời cam kết mang tới nụ cười hoàn hảo, trắng sáng tự nhiên cho tất cả thí sinh tham gia Glorious HANU 2019.

 

Hy vọng Nha khoa Smile One sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình từ các thí sinh tham dự chương trình và các bạn khán giả nhiệt thành đến từ Đại học Hà Nội. Và mong rằng sự đồng hành của Smile One cùng ban tổ chức chương trình sẽ góp phần tạo nên thành công cho Glorious HANU 2019.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444