Liên kết: zalo

Nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ và cái kết viên mãn cho nữ bệnh nhân xinh đẹp

Nha khoa Smile One đã tạo dựng uy tín từ rất nhiều ca điều trị nha khoa phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao, trong đó nhiều nhất phải kể đến các ca xử lý răng 8 mọc lệch. Như chúng ta đã biết, răng 8 hay còn goi là “răng khôn” thường gây ra rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người mắc phải. Với trường hợp mọc lệch, chỉ có giải pháp duy nhất là nhổ bỏ chiếc răng đó. Tuy nhiên, nhổ bỏ như thế nào để ít gây đau đớn nhất, ít gây ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân là điều mà không phải nha sĩ nào cũng có thể làm được. Điều này không còn là vấn đề với các bác sĩ dạn dày kinh nghiệm tại Nha Khoa Smile One.

 

Cô gái trẻ tìm đến Nha Khoa Smile One để xử lý tình trạng răng 8 mọc lệch tới 90 độ gây đau đớn kéo dài. Bác sĩ đã xử lý thế nào để trả lại vẻ đẹp đích thực cùng nụ cười tươi tắn cho bệnh nhân này?

 

Qua hình ảnh chụp x-quang ban đầu có thể thấy, bênh nhân gặp phải tình trạng răng khôn mọc ngang 90 độ đè vào răng số 7. Điều này không chỉ gây ra đau đớn cho vùng răng 8 mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng còn lại. Cụ thể là khi ăn, vụn thức ăn bị dắt nhiều vào răng 7 gây sâu răng và lâu dần dẫn đến viêm tủy, tiêu xương bắt buộc phải nhổ bỏ.

Với tình trạng như trên, nha sĩ không còn biện pháp nào khác ngoài nhổ bỏ 2 răng 7 và 8 để điều trị triệt để cũng như đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Bằng tay nghề vững vàng cùng kinh nghiệm vốn có, nha sĩ tại Nha Khoa Smile One không mất nhiều thời gian để xử lý trường hợp của nữ bệnh nhân này. Quy trình điều trị được đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối.

 

 

Hai chiếc răng bệnh đã được nhổ bỏ thành công. Sau khi nhổ răng khôn, nữ bênh nhân cảm thấy hoàn toàn ổn định, không bị tình trạng ê nhức, đau đớn kéo dài hành hạ và cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại Nha Khoa Smile One.

Nha khoa Smile One - địa chỉ vàng nhổ răng khôn với thương hiệu “Nha khoa không đau”

Để tránh rủi ro, biến chứng cũng như đảm bảo sức khỏe lâu dài, khách hàng cần tìm tới đúng địa chỉ uy tín, chất lượng. Tại Hà Nội, Nha khoa Smile One nổi tiếng là phòng khám hàng đầu với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm và trình độ chuyên môn cao. Đứng đầu là Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương, bác sĩ chuyên môn với thâm niên hơn 15 năm trong nghề, được ghi nhận năng lực bởi các hiệp hội y tế trong và ngoài nước. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Smile One luôn được cập nhật các kiến thức y học quốc tế, tham gia hội thảo, khóa học nghiên cứu chuyên sâu. 

Mặt khác, phòng khám sẵn sàng đầu tư cơ sở vật chất với 100% máy móc thiết bị chuyên dụng nhập khẩu từ Châu  Âu và các nước có nền nha khoa phát triển. Nhờ vậy, đảm bảo độ chính xác, chi tiết và tỉ mỉ trong từng ca điều trị.

Nếu bạn đang mệt mỏi về chiếc răng “khôn” mọc “dại” gây đau nhức, đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1900 0067 hoặc số điện thoại 0913 168 098 ngay hôm nay để được tư vấn, thăm khám miễn phí cùng dịch vụ hoàn hảo chỉ có tại Nha Khoa Smile One.

 

 

 

 

 

 

Khách hàng nhổ răng khôn
Khách hàng nhổ răng khôn Bài viết liên quan
prev next