Liên kết: zalo

Nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội an toàn, không biến chứng?

Nhổ răng khôn là giải pháp điều trị triệt để tình trạng răng khôn mọc sai lệch, xâm lấn răng kế cận. Tuy nhiên, chỉ cần sai sót trong kỹ thuật này cũng có thể gây ra các hệ lụy lâu dài cho sức khỏe người dùng. Vậy nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội an toàn, không biến chứng?

Nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội? - Nha khoa Smile One, top 5 địa chỉ uy tín

Thực hiện hàng nghìn ca nhổ răng khôn mỗi năm, Nha khoa Smile One là lọt top 5 địa chỉ phòng khám uy tín tại Hà Nội. Vậy tại sao Nha khoa Smile One được tin tưởng lựa chọn đến vậy? Những minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc trên!

  • Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Đây là yếu tố được xem là thế mạnh tại Nha khoa Smile One. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều là những y sĩ lành nghề, điều trị thành công hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh nha, nhổ răng khôn… Đồng thời, y sĩ tại đây còn được đào tạo chuyên sâu, thường xuyên tham gia các hội thảo nha khoa trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, phòng khám được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương, bác sĩ đầu ngành Răng hàm mặt với thâm niên hơn 15 năm, thành viên các hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ và Quốc tế như: ADA, IOCI… Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và trình độ tay nghề tại Nha khoa Smile One.

  • Công nghệ tiến tiến thế giới

Tại Nha khoa Smile One, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn công nghệ Supersonic 5S bằng máy siêu âm thế hệ mới từ Hoa Kỳ. Với công nghệ Supersonic 5S, bác sĩ sẽ phân tích tình trạng răng miệng cũng như thực hiện loại bỏ răng khôn chỉ trong từ 15 - 20 phút. Nhờ vậy, quá trình nhổ răng diễn ra êm ru, không đau nhức, ê buốt hay gây các biến chứng nguy hiểm.

  • Chế độ chăm sóc chu đáo

Theo đuổi phương châm “Sự an tâm của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”, Nha khoa Smile One luôn mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng, chăm sóc sức khỏe răng miệng khách hàng tốt nhất. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn được thăm khám, tư vấn và tái khám kiểm tra miễn phí.

Quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Smile One

Gợi ý cho câu hỏi “Nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội?”, Nha khoa Smile One còn thể hiện sự chuyên nghiệp với quy trình nhổ răng khôn theo đúng chuẩn bộ y tế. Cụ thể, người dùng sẽ được điều trị theo các bước nghiêm ngặt:

  • Thăm khám và tư vấn tình trạng sức khỏe.
  • Chụp X-quang, đánh giá mức độ khó của răng khôn.
  • Tiến hành gây tê, giảm đau
  • Tiến hành và nhổ răng
  • Chăm sóc vết mổ sau khi nhổ răng
  • Kê đơn và hẹn lịch tái khám

Nếu bạn đang khổ sở vì chiếc răng khôn, không biết nên nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội, liên lạc ngay với Nha khoa Smile One để được tư vấn, lên lịch thăm khám tại cơ sở gần nhất theo số điện thoại 1900 0067.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next