Liên kết: zalo

Niềng răng chuyên sâu hiệu quả 99% tại Nha khoa Smile One

Niềng răng như thế nào hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất? Nha khoa Smile One sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên với dịch vụ niềng răng chuyên sâu với những đột phá mới nhất!

1. Niềng răng chuyên sâu - Nâng tầm nụ cười Việt

Niềng răng từ lâu đã nhận được sự tín nhiệm của bất cứ ai muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng tắp nhưng an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, những phương pháp niềng răng chuyên sâu hiện nay càng chứng tỏ sức hút với các nhu cầu và điều kiện khác nhau của người dùng. Tại Nha khoa Smile One, niềng răng chuyên sâu được thực hiện bởi các chuyên gia Răng hàm mặt, đảm bảo chất lượng cao. Một số kỹ thuật chính trong niềng răng chuyên sâu có thể kể đến như:

  • Niềng răng mắc cài (mặt ngoài): 

Niềng răng mắc cài bằng công nghệ 3M UGSL ALL NEW tại Nha khoa Smile One sẽ giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng được kiểm nghiệm và đánh giá “sản phẩm Nha khoa chất lượng 5 sao”. Những ưu điểm nổi bật như: chống bong tróc, đứt dây cung, bền đẹp, linh hoạt theo sát sự dịch chuyển của răng, không gây tụt lợi, viêm nướu… Mặt khác, ngay cả với các trường hợp khó, nhiều răng mọc ngầm - răng xoay cũng có thể điều trị bằng phương pháp này dễ dàng, hạn chế tối thiểu đau đớn trong quá trình điều trị.

  • Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi)

Kế thừa những ưu điểm của “tiền bối” niềng răng mắc cài mặt ngoài, niềng răng mặt lưỡi còn nổi bật với đột phá về tính thẩm mỹ cực cao những vẫn đảm bảo chi phí và áp dụng cho hầu hết tất cả trường hợp hô, móm, thưa… Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cao nhất, bác sĩ thực hiện cần có thâm niên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về chỉnh nha. Do đó, Nha khoa Smile One luôn tự hào bởi bác sĩ Dương, người có hơn 15 năm trải nghiệm thực tế trong Phục hình thẩm mỹ và Nha khoa, là thành viên hàng loạt hiệp hội ADA, IOCI...

  • Niềng răng Invisalign Smartforce 7K Speed

Được xem là công nghệ tiên tiến của thẩm mỹ chỉnh nha đương đại, Invisalign đánh bại những giới hạn mà hai người anh em trước đó gặp phải. Với khay nhựa trong suốt cao cấp theo chuẩn hãng Invisalign Hoa Kỳ, bạn không phải lo lắng về việc bị phát hiện đang niềng răng. Ngoài ra, tại Nha khoa Smile One, công nghệ Smartforce 7K Speed còn nổi bật với:
7K:

  • Không đau buốt, không ê nhức, không mài răng, không điều trị tủy, không viêm lợi, không hôi miệng và không nứt vỡ.
  • Ăn uống dễ dàng, vệ sinh tiện lợi nhờ tính năng tháo lắp nhanh chóng.
  • Biết trước kết quả và lộ trình điều trị bằng Clincheck, phác đồ điều trị dựa trên thông số phân tích của máy mô phỏng 3D CAM/CAD.
  • Rút ngắn thời gian điều trị còn từ 6 - 12 tháng, hạn chế đi lại.

2. Hình ảnh niềng răng chuyên sâu tại Nha khoa Smile One

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nha khoa cũng các chương trình ưu đãi mới nhất, liên hệ ngay số điện thoại 0978.994.683/ 0913.168.098 ngay hôm nay.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444