Liên kết: zalo

Niềng răng Invisalign có tốt không? Review niềng răng Invisalign!

Được mệnh danh là cứu tinh thế kỷ 21 cho những ai sở hữu hàm răng hô khấp khểnh, niềng răng Invisalign lan tỏa từ các nước Châu Âu tới Châu Á. Tuy nhiên, sự thật, niềng răng Invisalign có tốt không?

 

 Bản chất niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là phương pháp sử dụng hàng loạt khay nhựa dẻo trong suốt ôm khít chân răng để điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Điểm đặc biệt là phương pháp này không cần sử dụng đến mắc cài, dây cung như các phương pháp truyền thống.

 

 Niềng răng Invisalign có tốt không? 

Trước khi được ra mắt trên thị trường, niềng răng Invisalign đã được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới thử nghiệm lâm sàng và cho kết quả vô cùng khả quan. Tính tới thời điểm hiện tại, số người dùng niềng răng Invisalign đã cán mốc 5 triệu người trên thế giới. Điều này được giải thích rất dễ hiểu bởi hàng loạt những ưu điểm dưới đây:

 

- Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo
Nhờ thiết kế khay trong suốt, niềng răng Invisalign giúp bạn khẳng định ưu thế nổi trội về tính thẩm mỹ, ngụy trang tuyệt vời đến mức ngay cả khi đứng gần, người đối diện khó có thể nhận ra niềng răng. 

 

- Rút ngắn tối đa thời gian điều trị
Thay vì việc phải chịu đựng dây cung, mắc cài trong khoảng thời gian hơn 1 năm trời, khi sử dụng niềng răng Invisalign, thời gian điều trị rút ngắn chỉ còn 6 - 12 tháng. Điều này vô cùng dễ hiểu bởi tính linh hoạt, ôm khít và có thể tự thay khay tại nhà. Người dùng nhờ vậy cũng hạn chế thời gian đi lại.

 

 

- Biết trước kết quả điều trị dựa trên phác đồ mô tả 3D Clincheck

Trước khi quyết định chỉnh nha, bạn  hoàn toàn có thể mường tượng ra cả quá trình sẽ thực hiện và kết quả sau những nỗ lực ấy. Tính năng này được phát triển dựa trên số liệu phân tích và mô tả máy CAD/CAM tối tân của Mỹ. 

 

- Thuận tiện trong sinh hoạt. 

Tháo lắp dễ dàng khi ăn nhai, vệ sinh giúp bạn có thể tự do ăn uống bình thường như lúc đầu.

 

 Niềng răng Invisalign Smartforce 7K Speed tại Nha khoa Smile One

Được xem là công nghệ mới nhất tại Hoa Kỳ, niềng răng Invisalign mới du nhập tại Việt Nam và xuất hiện tại rất ít phòng khám. Nha khoa Smile One tự hào là một trong số địa chỉ áp dụng thành công kỹ thuật này với các ưu điểm: không ê buốt, không đau nhức, không hôi miệng… Do đó, nếu bạn vẫn đang phân vân “Niềng răng Invisalign có tốt không?”, hãy đến ngay cơ sở Nha khoa Smile One gần nhất để được tư vấn, thăm khám hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 1900 0067.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444