Liên kết: zalo

Niềng răng Invisalign giá tốt nhất hiện nay! Bảng giá Nha khoa Smile One

Với nhu cầu làm đẹp an toàn hiện nay, chỉnh nha trong suốt là từ khóa tìm kiếm rất nhiều. Vậy niềng răng Invisalign giá tốt nhất hiện nay là bao nhiêu? Địa chỉ nha khoa nào thực hiện hiệu quả?

1. Niềng răng Invisalign - Không chỉ là “đều đẹp”

Trước khi tìm hiểu về niềng răng Invisalign giá tốt nhất hiện nay, trước tiên bạn cần hiểu rõ hiệu quả cũng như nguyên lý hoạt động của kỹ thuật thẩm mỹ này.

Niềng răng Invisalign đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời của rất nhiều người gặp các tình trạng hô, móm, thưa, khấp khểnh… Với hàng loạt ưu điểm nổi trội, niềng răng Invisalign không chỉ mang đến tính thẩm mỹ vượt trội, kết quả hàm răng đều đẹp thẳng tắp mà còn sở hữu những điểm mạnh không thể phủ nhận như:

  • Tiện lợi, cảm giác thoải mái trong suốt quá trình sử dụng

Thay vì phải chịu đau đớn, ê nhức như niềng răng mắc cài, niềng răng Invisalign giúp bạn cảm thấy thoải mái, sinh hoạt dễ chịu hơn rất nhiều. Từ việc ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng trở nên đơn giản hơn với việc tháo lắp khay nhựa dẻo dễ dàng. Nói cách khác, thay vì đeo 24/24 mắc cài, dây cung rắc rối, bạn chỉ cần đeo khay Invisalign tùy chỉnh theo hướng dẫn. Ngoài ra, với độ bền và sức dẻo cao, Invisalign cho phép bạn ăn nhai, nói chuyện, cắn hạt mà không lo vỡ, nứt khay.

  • Thời gian điều trị được rút ngắn tối đa

Với thiết kế nút đặt lực và khay nhựa ôm khít chân răng, Invisalign sẽ điều chỉnh linh hoạt giúp dịch chuyển nhanh chóng răng về vị trí mong muốn. Do đó, thời gian điều trị được giảm thiểu đáng kể so với việc sử dụng mắc cài.

  • Hỗ trợ ngăn ngừa các vấn đề bệnh lý

Không chỉ giúp sắp xếp điều chỉnh vị trí răng chuẩn khung hàm, niềng răng Invisalign còn hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi bởi tính năng ngăn chặn thức ăn mắc kẽ, khoang hở.

2. Niềng răng Invisalign giá tốt nhất, chỉ tại Nha khoa Smile One

Là một trong ít các nha khoa được cấp chứng nhận chính hãng Invisalign (Hoa Kỳ), Nha khoa Smile One khẳng định chất lượng của mình thông qua hàng loạt ca chỉnh nha thành công, kết quả vượt mong đợi. Bác sĩ - Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương được đánh giá và ghi nhận là “bàn tay vàng” với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, thành viên hiệp hội Nha khoa Quốc tế ADA, IOCI… sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Đặc biệt, niềng răng Invisalign Smartforce 7K Speed tân tiến chỉ có tại Nha khoa Smile One sẽ mang đến hàng loạt ưu điểm như: không gây viêm lợi, an toàn chuẩn quốc tế, không hôi miệng… Về mặt chi phí, niềng răng Invisalign giá tốt tại Nha khoa Smile One rơi vào khoảng 70 - 120 triệu VNĐ tùy thuộc vào tình trạng hô, móm.

Nếu bạn muốn biết mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên lạc trực tiếp tới 1900 0067 hoặc 0978.994.683/ 0913.168.098 để được tư vấn, thăm khám miễn phí tốt nhất tại Nha khoa Smile One.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next