Liên kết: zalo

Niềng răng Prolign độc quyền Smile One – kế thừa hoàn hảo công nghệ Invisalign hàng đầu thế giới

Nhận được sự ủng hộ và tin dùng từ rất nhiều khách hàng mới, Nha khoa Smile One trân trọng nối dài chương trình ưu đãi niềng răng không mắc cài Prolign giá chỉ từ 30 triệu đồng nhằm tri ân và tạo điều kiện thuận lợi giúp thêm nhiều khách hàng tiếp cận với công nghệ chỉnh nha không mắc cài tiên tiến nhất hiện nay.

 

 

Khay niềng răng Prolign là sản phẩm chỉnh nha thế hệ mới, được nghiên cứu và phát triển độc quyền tại Nha Khoa Smile One với sự chỉ đạo, điều hành từ Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương – bác sĩ chỉnh nha có thứ hạng quốc tế được tập đoàn Align (Mỹ) chứng nhận. Sản phẩm khay niềng răng Prolign là sự kết hợp hoàn hảo của phương pháp niềng răng bằng khay Invisalign nổi tiếng và niềng răng mắc cài truyền thống. Khách hàng lựa chọn chỉnh nha Prolign sẽ cảm nhận được những ưu điểm lớn như:

  • Khay niềng trong suốt. Trong quá trình niềng răng vẫn có thể tự tin giao tiếp trước mọi người.  
  • Dễ dàng tháo lắp để ăn uống, vệ sinh hằng ngày.
  • Rút ngắn từ 2-6 tháng điều trị so với niềng răng mắc cài.
  • Phác đồ điều trị rõ ràng, biết trước kết quả từ khi điều trị.
  • Không cần thăm khám nhiều lần để điều chỉnh lại niềng răng
  • Khay trong suốt giúp bạn cảm nhận hàm răng đẹp lên từng ngày.

Niềng răng Prolign có những ưu điểm không thua kém gì so với niềng răng Invisalign mà chi phí lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Điều này giúp những khách hàng có nhu cầu chỉnh nha công nghệ hiện đại có sự lựa chọn phù hợp với kinh tế hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị. Có thể nói, công nghệ độc quyền Prolign của Smile One là cứu cánh, xóa tan nỗi lo tài chính đối với những khách hàng muốn tiếp cận với công nghệ chỉnh nha bằng khay.

Cụ thể, trong tháng 5 này, hòa chung niềm vui cùng chương trình “Tháng Năm rực rỡ - Chào hè 2019”, mọi khách hàng mới sử dụng dịch vụ chỉnh nha Prolign tại Nha Khoa Smile One sẽ tiết kiệm được số tiền lên đến hàng chục triệu đồng cùng gói Tẩy trắng răng giá trị 5 triệu đồng và gói chăm sóc răng miệng miễn phí trong suốt quá trình niềng răng.

 
Hiện nay, Nha khoa Smile One đã thực hiện thành công hàng trăm ca niềng răng bằng công nghê mới Prolign và nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ bệnh nhân. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng răng miệng kém duyên và các phương pháp niềng răng khác không đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy mau đến với Nha khoa Smile One.

Nha Khoa Smile One – phòng khám nha khoa chỉnh nha với công nghệ Prolign đọc quyền số 1 Hà Nội

 

 

Công nghệ chỉnh nha Prolign là một trong những kỹ thuật nha khoa phức tạp nên không phải nha khoa nào cũng có thể làm được. Để có được những khay niềng vừa vặn, lực siết phù hợp với từng bệnh nhân, cần chú ý chính xác việc kiểm tra, đo lường và lên phác đồ điều trị. Điều này đòi hỏi phải bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm chỉnh nha. Bên cạnh đó, các trang thiết bị máy móc cũng phải đầy đủ và hiện đại để hỗ trợ thực hiện các bước chuẩn xác. Vì vậy, khi quyết định sử dụng khay niềng răng Prolign trong suốt để chỉnh nha, trước hết bạn phải lựa chọn được phòng khám răng uy tín, đảm bảo đủ các tiêu chí trên. Hiện nay, nha khoa Smile One đã ứng dụng thành công niềng răng trong suốt Prolign và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Còn vô vàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại Nha Khoa Smile One!

 

Khuyến mại
Khuyến mại Bài viết liên quan
prev next