Liên kết: zalo

Nói không với mài răng bằng công nghệ Dán sứ Smile Plus

Mài răng là nỗi lo thường trực mà ai có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ cũng đều e ngại. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ nha khoa hiện nay và sự ra đời của phương pháp Dán sứ Veneer thì việc mài răng đã không còn là vấn đề khiến khách hàng lo lắng. Trong bài viết này, Nha khoa Smile One sẽ giúp khách hàng làm sáng tỏ các vấn đề sau:

Thẩm mỹ răng sứ có cần mài răng không?

 

 

Với công nghệ thẩm mỹ răng sứ trước đây (bọc sứ, chụp sứ), cần phải khẳng định rằng để thẩm mỹ răng sứ đặt hiệu quả cao, việc xử lý bề mặt răng, tức mài răng là cần thiết và bắt buộc. Bởi chúng ta cần hiểu rằng, bọc răng sứ là phương pháp sử dụng sử dụng các mão sứ bọc bên ngoài thân răng ở cả năm mặt: ngoài, trong, hai bên và mặt nhai, giúp làm trắng và cải thiện các khiếm khuyết trên răng. Để làm được điều đó, nha sĩ cần phải mài nhỏ mô răng thật của bệnh nhân để đảm bảo mão sứ được cố định bền vững trên răng thật.

Mài răng không đúng kỹ thuật để lại những hậu quả gì?

 

 

Hậu quả do mài răng trong thẩm mỹ răng sứ có nguy cơ xảy ra, thậm chí là rất nghiêm trọng nếu như quy trình này không được thực hiện đúng kỹ thuật và đạt chuẩn quốc tế.

Mài răng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao, không được mài quá tỉ lệ chuẩn đã được tính toàn từ trước (thông thường không được quá 2mm) để tránh tác động nhiều tới răng thật nhưng vẫn phải đảm bảo độ chính xác cao để mão sứ có thể ôm vừa khít cùi răng, tạo cảm giác thoải mái không bị cộm kênh khi ăn nhai. Đồng thời, khi mài răng, nha sĩ phải tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật, dụng cụ mài răng bắt buộc phải được tiệt trùng cẩn thận, tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

Việc mài răng không đúng quy trình và kỹ thuật sẽ gây ra những hậu quả sau: mão sứ không ôm vừa khít chân răng, thức ăn dắt vào khe ở gây viêm nhiễm, đen viền nướu; răng mài quá nhiều dẫn đến phạm tủy, chết tủy, gây đau nhức kéo dài, thậm chí tiêu xương ô răng dẫn đến mất răng hàng loạt.

Thực tế, có rất nhiều khách hàng đến với Nha khoa Smile One trong tình trạng răng sứ làm sai kỹ thuật, không vừa khít cùi răng dẫn đến sâu răng, hôi miệng. Tệ hơn có những trường hợp, răng thật trước khi làm của bệnh nhân không cần thiết phải triệt tủy nhưng nha sĩ vẫn làm, hay điều trị tủy không triệt để dẫn đến răng của bệnh nhân bị hư hại nặng, phải nhổ bỏ và trồng răng mới hoàn toàn. Smile One hoàn toàn có thể xử lý những rắc rối đó cho khách hàng nhưng để đảm bảo an toàn ngay từ ban đầu, khách hàng nên lựa chọn những nha khoa uy tín chuyên về thẩm mỹ răng sứ, tránh tâm lý ham rẻ.

Dán sứ Veneer Smile Plus – xóa tan nỗi lo mài răng

 

 

Veneer Smile Plus là dòng răng sứ mới nhất hiện nay, độc quyền bởi Nha khoa Smile One. Răng sứ cao cấp Smile Plus có độ dày chỉ 0,4mm, giúp hạn chế mài răng thật tối đa. Mặc dù với khung sườn siêu mỏng, răng sứ Nano 6D vẫn đạt độ chịu lực lên đến 750Mpa, cao gấp 5 lần răng thật, cho độ bền cao và tuổi thọ hơn hẳn các dòng răng sứ thông thường.

Dòng sứ Smile Plus hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi họ không còn lo lắng về vấn đề phải mài răng như những phương pháp thẩm mỹ răng sứ truyền thống. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với công nghệ làm đẹp độc quyền này, hiện Smile One đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tiết kiệm lên tới hàng chục triệu đồng. Nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ không đau, không mài răng, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Smile One ngay hôm nay để đặt lịch khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444