Liên kết: zalo

Răng sứ thẩm mỹ trắng sáng tự nhiên - Bền đẹp 20 năm!

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, răng sứ thẩm mỹ là một trong số những vấn đề thu hút đối với bất cứ ai. Hiểu rõ được điều này, Nha khoa Smile One nghiên cứu và cho ra đời các dòng răng sứ thẩm mỹ trắng sáng tự nhiên, bền đẹp suốt 20 năm thậm chí trọn đời!

1. Tổng hợp các mẫu răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay!

Đối với bọc chụp răng sứ, so với vô vàn các tên tuổi các loại sứ trên thị trường, có 5 loại sứ được các chuyên gia hàng đầu thế giới được đánh giá là hiệu quả, an toàn, bền chắc với người dùng.

  • Răng sứ thẩm mỹ Vita (Đức)

Răng sứ Vita là  một trong những thương hiệu sứ nổi tiếng tại Đức bởi độ trong đáng kinh ngạc, chất liệu đẹp, không chứa kim loại và đặc biệt có độ cứng gấp 20 lần sứ thông thường.

  • Răng sứ thẩm mỹ Katana (Nhật)

Là một trong những hãng Nha khoa nổi tiếng xứ sở hoa anh đào, sứ Katana khẳng định chất lượng Nhật bởi tính bền chắc, chế độ bảo hành dài hạn đến trọn đời.

  • Răng sứ thẩm mỹ Cercon (Mỹ)

Răng sứ Cercon từ thương hiệu Mỹ, tiêu chuẩn quốc tế, được chế tác từ chất liệu sứ không kim loại. Cấu tạo kép bởi lớp sườn bên trong là lớp Zirconia bền chắc và lớp sứ Cercon bên ngoài, mẫu răng này giúp tăng tuổi thọ của răng sứ thẩm mỹ lên đến 20 năm.

  • Răng sứ thẩm mỹ Cerec cho dòng sứ Emax (Đức)

Cerec được coi là hãng chế tác sứ nhanh, bền đẹp chỉ trong từ 90 phút đến 150 phút, 

  • Răng sứ thẩm mỹ Zolid (Đức)

Đối với răng sứ Veneer, công nghệ Variolink ES tại Nha khoa Smile One áp dụng chất liệu sứ chuyên dụng kết hợp thủy tinh cho chất lượng vượt trội bất ngờ.

2. Bảng giá chính xác các dòng sứ tốt nhất 2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nha khoa và chương trình ưu đãi mới nhất, liên hệ ngay theo số điện thoại 0978.994.683/ 0913.168.098 ngay hôm nay.

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next