Liên kết: zalo

Răng toàn sứ - giải pháp thẩm mỹ răng sứ an toàn, hiệu quả lâu dài

Răng toàn sứ là dòng răng sứ vượt trội so với dòng răng sứ kim loại cũ về mặt thẩm mỹ, độ bền và đảm bảo an toàn tối đa đối với sức khỏe người dùng. Tại sao răng toàn sứ lại sở hữu nhiều ưu điểm như vậy? Đâu là loại răng toàn sứ chất lượng, phổ biến, giá cả phải chăng nhất hiện nay?

1. Răng toàn sứ là gì?

Răng toàn sứ là dòng răng sứ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay thay thế hoàn toàn cho dòng răng sứ kim loại lỗi thời. Dòng răng này được làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất hoặc sứ hổn hợp từ khung sườn bên trong cho đến lớp men tráng bên ngoài mà không pha lẫn bất kỳ hợp kim kim loại nào.

2. Sử dụng răng toàn sứ khi nào?

Răng toàn sứ được sử dụng trong các trường hợp:

  • Phục hình và bảo vệ răng thật hậu điều trị bệnh lý sâu răng, viêm nướu.
  • Phục hình thẩm mỹ các trường hợp răng nhiễm màu nặng, răng bị thiếu sản men.
  • Trường hợp răng mọc lộn xộn, lệch lạc, răng thưa, hô, vẩu, móm… khó chỉnh nha, cần được chỉnh hình để hàm trở nên đều đăn, ngay ngắn.
  • Kết hợp với phương pháp làm cầu răng, cấy ghép Implant để phục hình răng đã mất.

3. Loại răng toàn sứ đáp ứng đủ 3 tiêu chí đẹp-bền-rẻ

Hiện nay trên thị trường chia ra hai phân khúc răng toàn sứ chính và hai sản phẩm nổi tiếng đại diện cho các phân khúc này là:

  • Emax – bao gồm cả dán sứ và răng toàn sứ cao cấp, đại diên cho phân khúc cao cấp.
  • Katana – răng toàn sứ đại diện cho phân khúc trung cấp.

Theo ý kiến của nhiều nha sĩ, loại răng toàn sứ Katana xuất xứ từ Nhật Bản có đặc điểm về thẩm mỹ, độ bền, độ chịu lực không thua kém quá nhiều so với phân khúc răng toàn sứ cao cấp.  Hơn hết, với giá thành rẻ, răng toàn sứ Katana đang là lựa chọn số một với những khách hàng có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

 

 

Răng sứ Katana là sự trung hòa màu sắc giữa độ trong cao của răng sứ Emax và màu trắng đục của răng sứ Zircona  mang đến cho riêng mình màu sắc thẩm mỹ tuyệt vời, phù hợp với màu răng tự nhiên, tạo sự tương quan đống nhất với các răng còn lại trên cùng hàm.

Bên canh đó, răng sứ Katana với độ cứng và độ đàn hồi được cân bằng phù hợp sẽ giúp tránh hiện tượng làm mòn những răng bên cạnh trong quá trình ăn nhai trong thời gian dài, điều mà nhiều dòng sứ cả trung và cao cấp cũng chưa làm được.

Răng toàn sứ Katana đáp ứng rất tốt mong muốn bảo tồn răng thật của khách hàng. Đồng nghĩa với việc, khi tiến hành thẩm mỹ răng sứ, răng tự nhiên sẽ không bị mài nhiều, mô răng được bảo tồn tối đa. Kết quả là hạn chế tối đa tình trạng ê buốt răng sau thẩm mỹ.

 

Tuy nhiên dù bạn có chọn được cho mình loại răng toàn sứ tốt thế nào đi chăng nữa mà trình độ nha sĩ và điều kiện máy móc kĩ thuật không đáp ứng thì mọi thứ đều không đem đến kết quả tốt đẹp. Nha khoa Smile Onetop 5 Nha khoa tốt nhất Hà Nội với thương hiệu “Nha khoa không đau” liệu có làm bạn hài lòng? Câu trả lời chỉ đến khi bạn với điện thoại gọi đến hotline  0913 186 098 để nghe tư vấn và đặt lịch khám miễn phí từ đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp của Smile One.

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next