Liên kết: zalo

Rút ngắn ½ thời gian niềng răng với khí cụ tăng tốc chỉnh nha Propel số 1 Thế giới

Dù sử dụng bất kì phương pháp niềng răng nào đi chăng nữa thì chúng ta đều phải công nhận rằng, thời gian niềng răng hiện nay vẫn còn quá dài và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt thường nhật. Để giải quyết vấn đề này, Tập đoàn Propel (Mỹ) đã cho ra đời khí cụ tăng tốc chỉnh nha Propel Vpro5 với công dụng thần kỳ giúp rút ngắn tối đa thời gian niềng răng. 

 

Phương pháp Propel và khí cụ tăng tốc chỉnh nha VPro 5 là gì?

The Propel System là phương pháp điều trị đơn giản mà một số bác sĩ chỉnh nha sử dụng để rút ngắn thời gian niềng răng của bạn. Phương pháp này giúp tăng quá trình trao đổi chất của xương, làm răng di chuyển về vị trí khớp cắn chuẩn dễ dàng hơn. Phương pháp Propel đặc biệt thích hợp cho các bệnh nhân có lịch trình bận rộn và bắt buộc phải rút ngắn thời gian niềng.

Khí cụ tăng tốc chỉnh nha VPro 5 là sản phẩm sử dụng nguyên lý phương pháp Propel giúp hỗ trợ rút ngắn quá trình chỉnh nha lên đến 50%, bên cạnh đó còn giúp làm giảm đi những cơn đau ê buốt do dịch chuyển răng gây ra. Khí cụ này có thể sử dụng cho cả 2 phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài và niềng răng khay trong suốt.

Khí cụ tăng tốc chỉnh nha VPro 5 hoạt động dựa trên công nghệ rung HFV (High Frequency Vibration) được nghiên cứu tại đại học New York, đại học Columbia, CTOR… Và được chứng nhận FDA Class 1 tại Hoa Kỳ. Có hơn 12 nghiên cứu khoa học chứng minh về tính hiệu quả của sản phẩm được đăng trên nhiều tạp chí nha khoa nổi tiếng và cả các hội thảo chuyên ngành AAO. Hiện tại, sản phẩm đã và đang được tin dùng tại các quốc gia như Mỹ, Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, Việt Nam…

Các tính năng nổi bật của khí cụ tăng tốc chỉnh nha VPro 5

 

  • Kích thích răng di chuyển nhanh hơn.
  • Giúp khay niềng sát khít với răng tối đa.
  • Rút ngắn thời gian chỉnh nha lên đến 50%.
  • Thời gian sử dụng chỉ với 5 phút mỗi ngày.
  • Giúp làm giảm đau ê buốt.
  • Đặc biệt, khí cụ VPro 5 có phần mềm theo dõi kết nối bệnh nhân với bác sĩ chỉnh nha giúp theo dõi quá trình niềng răng mà không cần tới phòng khám nha khoa thường xuyên.

 

Hướng dẫn sử dụng khí cụ tăng tốc chỉnh nha VPro 5

Bước 1: Kết nối phần đầu và phần thân của khí cụ. Đảm bảo thiết bị được kết nối chắc chắn và ổn định.

Bước 2: Khởi động VPro5 bằng cách ấn vào nút nguồn trên phần thân và đèn tín hiệu xanh dương sẽ phát sáng. Thiết bị sẽ tự động thay đổi tần số rung phù hợp.

Bước 3: Cho phần đầu khí cụ vào miệng và bắt đầu thư gian cùng VPro5. Khí cụ được cài đặt tự động sẽ tự hoạt động trong vòng 5 phút cho mỗi lần sử dụng.

Bước 4: Đèn LED xanh lá cây sẽ chớp tắt 3 lần để báo hiệu quy trình sử dụng đã hoàn tất. Sau khi sử dụng nên vệ sinh và sặc thiết bị cho lần sử dụng tiếp theo.

Có thể thấy, khí cụ Vpro5 rất dễ làm quen và sử dụng. Hãy ghi nhớ sử dụng khí cụ này thường xuyên để cảm nhận hiệu quả rõ rệt nhất. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phương pháp Propel và khí cụ VPro5 cũng như nhu cầu tìm mua loại khí cụ này, đừng ngại ngần liên hệ với Nha khoa Smile One để sở hữu sản phẩm chất lượng với chi phí ưu đãi nhất.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444