Liên kết: zalo

Smile Design: thiết kế nụ cười hoàn hảo tại Nha khoa Smile One

Thẩm mỹ Smile Design là tên gọi chung cho các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Nha khoa Smile One. Đến với các dịch vụ Thiết kế nụ cười hoàn hảo này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng đi cùng kết quả như ý giúp đem lại hàm răng trắng sáng chắc khỏe, tự tin rạng ngời. Hãy cùng xem xem những dịch vụ nào đã tạo nên thương hiệu Smile Design của Nha khoa Smile One nhé!

 

 

Thiết kế nụ cười đẹp (Smile Design) là quá trình cải thiện nụ cười của bạn thông qua các quy trình điều trị nha khoa thẩm mỹ như dán sứ Veneer, cấy ghép Implant, chỉnh nha Invisalign, tẩy trắng răng… Tại Nha khoa Smile One, bạn không chỉ được tư vấn dịch vụ điều trị phù hợp mà còn được các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm góp ý về hình dáng, hình thể răng thẩm mỹ sao cho phù hợp với khuôn mặt, tướng mạo và tài vận giúp đem lại diện mạo hoàn hảo nhất.


Cụ thể, quá trình thiết kế nụ cười sẽ xem xét và cân nhắc các yếu tố như vẻ ngoài khuôn mặt của bạn, làn da, mái tóc, răng ( màu sắc, chiều cao, bề ngang, độ trắng….), mô nướu và môi nâng đỡ bên ngoài để mang tới một sự thay đổi toàn diện từ bên trọng.

 

 

Smile Design sẽ được thực hiện dựa trên nhiều đánh giá khác nhau và dựa trên nhu cầu của khách hàng. Bạn thích và không thích điều gì ở nụ cười và hàm răng của bạn? Bạn đang gặp phải những vấn đề răng miệng nào? Đây là những câu hỏi cơ bản mà bạn và bác sĩ sẽ cùng thảo luận để thống nhất trước khi tiến hành điều trị. Ngoài ra, Smile Design sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề sau:

  • Màu sắc răng: răng xỉn màu, ố vàng sẽ được thay thế bằng màu trắng đẹp tự nhiên với phương pháp Tẩy trắng răng Laser Best White hiện đại. Nếu tình trạng răng xỉn màu không thể tẩy trắng do tác động từ thuốc kháng sinh Tetracyline thì dán sứ Veneer chính là giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề này. Dán sứ Veneer hiện đang là phương pháp thẩm mỹ răng sứ an toàn số một hiện nay với ưu điểm không mài răng, không xâm lấn, bảo tồn răng gốc tối đa.
  • Hình dạng răng: nếu hình dáng răng ban đầu của bạn gặp phải các vấn đề như sứt, gãy, vỡ, răng quá nhỏ, quá thưa thì các phương pháp thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Smile One chính là lựa chọn số một dành cho bạn. Không chỉ khắc phục những khiếm khuyết trên, răng sứ thẩm mỹ còn có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với cá tính và phong cách của riêng bạn.
  • Dàn đều cung răng: Những răng mọc lệch lạc, hô móm nhẹ có thể được đưa trở về đúng vị trí khớp cắn chuẩn bằng phương pháp chỉnh nha Invisalign – công nghệ khay niềng răng vô hình của Mỹ.
  • Mất răng: Một hoặc nhiều răng bị mất sẽ ảnh hưởng xấu đến nụ cười của bạn, cũng như đến khớp cắn, sức khỏe răng miệng và chức năng ăn nhai. Răng bị mất có thể được thay thế bằng phương pháp Cấy ghép Implant, cầu răng hay hàm giả tháo lắp. Trong đó, cấy ghép Implant là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay với độ bền cao và chức năng ăn nhai như răng thật.
  • Sự hài hòa và cân bằng: Răng không cân xứng, cười hở lợi có thể được điều chỉnh bằng phẫu thuật tái tạo đường cười mang lại hiệu quả triệt để.

Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người xung quanh bạn. Ở nha khoa Smile One, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên môn thăm khám kỹ càng, nghiên cứu,đo đạc và phân tích nụ cười đồng thời trao đổi phối hợp để đưa ra kế hoạch điều trị toàn diện nhất. Tất cả các việc làm trên đều chung một mục đích là đem tới cho bệnh nhân một nụ cười đẹp rạng ngời với sự trợ giúp của các phương pháp nha khoa tiên tiến hàng đầu hiện nay. Hãy tới với Nha khoa Smile One để trải nghiệm Smile Design – nụ cười hoàn hảo mà bạn luôn mong chờ.

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444