Liên kết: zalo

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Smile One?

Hàm răng trắng sáng tự nhiên, đều đẹp là một trong những nét đẹp được coi trọng từ xưa tới nay. Ngày này, phương pháp tẩy trắng răng được khá nhiều người lựa chọn để có được mỹ quan trên. Vậy tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? 

1. Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Trước tiên, để biết tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, bạn cần xác định phương pháp tẩy trắng phù hợp với bản thân. Với mỗi phương pháp sẽ có những mức giá và ưu nhược điểm khác nhau. Hiện nay, có 4 loại tẩy trắng răng chính là:

  • Tẩy trắng răng tại phòng khám

Tại phòng khám, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ khoang miệng. Sau đó, thuốc tẩy chuyên dụng sẽ được cho vào máng với liều lượng phù hợp, đặt vào miệng bệnh nhân ngậm trong 30 phút. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả nhanh chóng sau khi điều trị. Tuy nhiên, nhược điểm là hiệu quả chỉ kéo dài một thời gian nhất định khoảng từ 1 - 2 năm tùy thuộc vào chế độ ăn uống, sử dụng chất màu của người dùng. Chi phí cho tẩy trắng tại phòng khám khoảng 2 triệu VNĐ.

  • Tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà cho tuổi thọ trắng răng tương tự như tại phòng khám. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thực hiện ngậm máng tẩy từ 2 - 3 tiếng mỗi ngày. Mỗi khách hàng sẽ được cấp một máng tẩy thiết kế riêng phù hợp với hàm răng người đó. Nồng độ thuốc tẩy cũng thấp hơn và phải điều trị liên tục trong 7 ngày mới thấy hiệu quả rõ rệt. Chi phí của tẩy trắng tại nhà chỉ khoảng 1.2 triệu VNĐ.

  • Kết hợp tẩy trắng răng tại nhà và phòng khám

Việc kết hợp cả 2 phương pháp trên giúp mang lại hiệu quả hoàn hảo cũng như kéo dài thời gian trắng sáng. Chi phí của phương pháp khoảng hơn 3 triệu VNĐ.

  • Tẩy trắng răng công nghệ Laser Best White

Được xem là công nghệ vượt trội của tẩy trắng răng, Laser Best White giúp mang đến độ trắng sáng tuyệt vời, hạn chế gần như hoàn toàn việc bào mòn men răng. Đồng thời, hiệu quả trắng sáng cũng kéo dài lâu hơn so với các phương pháp phía trên. Hiện tại, Laser Best White từ Hoa Kỳ được áp dụng tại rất ít nha khoa tại Việt Nam. Một trong số đó là Nha khoa Smile One, top 5 địa chỉ uy tín Hà Nội. Chi phí cho công nghệ này rơi vào khoảng 4 triệu VNĐ.

2. Có phải ai cũng nên tẩy trắng răng?

Sau khi trả lời được câu hỏi tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, chắc hẳn bạn đã lựa chọn mức giá và kỹ thuật phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, có phải ai cũng nên tẩy trắng răng?

Mặc dù được áp dụng rộng rãi bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả tốt, tẩy trắng răng không phải đều phù hợp với tất cả mọi người. Tẩy trắng răng chỉ hiệu quả đối với các trường hợp răng ố vàng, nhiễm màu do tác động ngoại lai như hút thuốc, đồ ăn uống sậm màu hay men răng sậm… Đối với các trường hợp do cấu trúc răng có sắc tố sậm màu, nhiễm màu Tetra mức độ 3 - 4 (màu xám xỉn, nâu) thì tẩy trắng sẽ ít hiệu quả.

Trong các trường hợp không thể khắc phục bằng tẩy trắng răng, bạn hoàn toàn sử dụng tới các phương pháp thẩm mỹ khác như bọc răng sứ, dán sứ Veneer. Trong đó, dán sứ Veneer được xem là hiệu quả, lành mạnh hơn cả bởi việc ít xâm lấn tới răng thật nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc, màu sắc và hình thể đạt chuẩn thẩm mỹ.

Mọi thắc mắc về kiến thức nha khoa và dịch vụ chăm sóc Răng hàm mặt, liên hệ ngay số điện thoại 0978.994.683/ 0913.168.098 ngay hôm nay.

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444