Liên kết: zalo

Tháng 4 là lời nói thật: cam kết ưu đãi 40% dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Smile One

Để tri ân sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho Nha khoa Smile One trong tháng 3 vừa qua, tháng 4 này, Phòng khám tiếp tục nối dài chương trình Ưu đãi 40% cho toàn bộ các dịch vụ Thẩm mỹ răng sứ. Cùng hô biến nụ cười trắng sáng rạng rỡ với gói dịch vụ sứ thẩm mỹ chỉ có tại Nha khoa Smile One.

 

 

Sở hữu chất lượng dịch vụ hàng đầu đi cùng chi phí hợp lý, Nha khoa Smile One hiện đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng, trở thành địa chỉ vàng về thẩm mỹ răng sứ tại Hà Nội. Đến với Smile One, tháng 4 không còn là lời nói dối của ai đó nữa;  chỉ có lời cam kết ưu đãi toàn bộ dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tới 40% bao gồm:

 

1. Dịch vụ dán sứ Veneer - bừng sáng vẻ đẹp răng miệng chỉ sau 1 buổi điều trị duy nhất

 

2. Dịch vụ phủ sứ  - vẻ đẹp thẩm mỹ đi cùng chất lượng quốc tế

Khách hàng lựa chọn dịch vụ phủ sứ tại Nha khoa Smile One cũng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 40% với toàn bộ các dòng sứ từ trung đến cao cấp bao gồm:

1. Katana full sứ

2. Cercon thường

- Cercon HT

3. Diocemic

4. Ceramil

Đây đều là những dòng sứ được sản xuất tại các quốc gia có công nghệ Nha khoa tiên tiến nhất thế giới như: Nhật, Mỹ, Úc, Đức…  hoàn toàn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, độ thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong sử dụng. Nha khoa Smile One luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất tại Hà Nội.

3. Một số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ Smile One

Lê Thị Dung

 

Hình ảnh trước và sau khi dán phủ sứ Katana tại Nha khoa Smile One 

Vũ Thị Thanh Huyền

 

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ Veneer tại Nha khoa Smile One

Lã Ngọc Anh

 

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ Katana tại nha khoa Smile One

 

Với dịch vụ và chất lượng hàng đầu tại Nha Khoa Smile One, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới trắng sáng của răng miệng.

Nhanh tay liên hệ với Nha Khoa Smile One theo số điện thoại 0869 648 601 để đặt lịch khám và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

Hotline 0869 648 601

 

 

Nha khoa Smile One - Top phòng khám nha khoa tốt nhất tại Hà Nội

 

Được đánh giá là địa chỉ tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ nha khoa từ các nước Châu Âu, Nha khoa Smile One tự hào được bình chọn là một trong năm phòng khám hàng đầu Hà Nội. Với tôn chỉ “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ”, Nha khoa Smile One cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chăm sóc răng miệng. Thương hiệu “Nha khoa không đau” độc đáo của Smile One đang có sức lan tỏa rất lớn, gặt hái được nhiều giải thưởng và không lâu nữa sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

Khuyến mại
Khuyến mại Bài viết liên quan
prev next