Liên kết: zalo

Top 5 phòng khám Nha khoa về niềng răng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Hiện nay, Google là trang tìm kiếm thông tin có quy mô toàn cầu và được sử dụng như một giải pháp hàng đầu giúp bạn tìm hiểu về bất cứ điều gì mà bạn đang có nhu cầu hay đang quan tâm. Với nhu cầu thăm khám nha khoa cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, số lượng thông tin về nha khoa trên Google là vô cùng khổng lồ, làm sao bạn có thể tìm được địa chỉ nha khoa đúng với mong muốn? Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng đến với top 5 phòng khám nha khoa về niềng răng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google hiện nay.  

 

Việc một đơn vị khám nha khoa có lượng tìm kiếm nhiều trên Google, không đồng nghĩa với chất lượng khám chữa răng tốt, uy tín cao hay giá cả phù hợp...

Nhưng điều này cho thấy mức độ nhận biết  thương hiệu của họ so với các đơn vị khác, có thể có nhiều năm kinh nghiệm hơn, có qui mô lớn hơn, chiếm được lòng tin của cộng đồng.

Khi chưa có đủ điều kiện để đánh giá thế nào là một phòng khám nha uy tín về niềng răng và thực tế cũng chưa có bộ tiêu chuẩn đánh giá nào, thì việc dựa vào những thông tin "định tính" như vậy cũng là phù hợp.

Tuy nhiên, theo chúng tôi, để lựa chọn đơn vị niềng răng uy tín, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thêm các thông tin sau.

  • Đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại.
  • Quy mô đơn vị niềng răng có khang trang, hiện đại không
  • Giá cả có niêm yết và công khai rõ ràng không

Sau đây là một số địa chỉ nha khoa được tìm hiểu nhiều ở Hà Nội. Bạn đọc nên tìm hiểu thêm về từng cơ sở trước khi lựa chọn niềng răng.

Nha khoa Quốc tế Paris

 

 

Địa chỉ: Số 39 Quang Trung - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Nha khoa Paris với hệ thống chuỗi 7 cơ sở tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đi lại, thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Tại Nha khoa Paris khi đến niềng răng bạn có thể lựa chọn: niềng răng mắc cài 3D Speed hoặc niềng răng khay trong Ecligner.

Nha khoa Smile One

 

 

Địa chỉ: 219 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nha khoa Smile One với tiền thân trước đây là Nha khoa Hà Nội –Thương hiệu tin dùng Thủ đô 2013 từ lâu đã trở thành địa chỉ nha khoa tin cậy của nhiều người dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khi có nhu cầu niềng răng. Thế mạnh của Nha khoa Smile One là dịch vụ niềng răng khay trong suốt Invisalign được điều hành và trực tiếp điều trị bởi ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương – top 3 bác sĩ chỉnh nha Invisalign hạng Platinum hàng đầu Việt Nam. Ngoài niềng răng Invisalign, phòng khám còn cung cấp dịch vụ niềng răng khay trong suốt Prolign công nghệ độc quyền Nhật Bản.

So với các nha khoa khác, Nha khoa Smile One chiếm được sự ưu ái của nhiều khách hàng bởi chi phí điều trị tiết kiệm đi cùng nhiều chương trình ưu đãi giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với các phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại.

Nha khoa Việt Úc

 

 

Địa chỉ: Số 630 Trường Chinh và 12 Điện Biên Phủ, Hà Nội.

Niềng răng là một trong những dịch vụ chính được Nha khoa Việt Úc rất quan tâm. Tại đây khi đến niềng răng bạn có thể lựa chọn niềng năng trong suốt hoặc niềng răng mắc cài.

Hệ thống phòng khám được thiết kế chuyên biệt, không gian sạch sẽ, thoáng mát thuận tiện cho việc khám và điều trị. Đặt biệt, tại phòng khám có Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú - trên 15 năm kinh nghiệm, sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Nha khoa Quốc tế Tâm An (Serenity)

Địa chỉ: số 19 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Tại Nha khoa Tâm An điều trị chỉnh nha (niềng răng) được thực hiện bởi Ths. Bs Lê Lan Phương, bác sỹ Việt Nam đầu tiên là thành viên của Hiệp hội Nắn chỉnh răng Quốc tế (WFO). Hệ thống máy móc hiện đại của Sirona (Đức),bao gồm chụp phim Cepha, Panorama, CT Conebeam 3D.

Những yếu tố này giúp tạo nên một trải nghiệm tốt với khách hàng và mang lại kết quả điều trị hiệu quả, theo chuẩn quốc tế. 

Ngoài ra, nha khoa Tâm An tập trung vào đối tượng khách hàng quốc tế. Đây có thể là lý do vì sao họ không được người Việt biết đến nhiều.

Phòng khám Nha khoa Việt Đức

 

 

Địa chỉ: Số 84A Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phòng khám được thành lập bởi Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Lê Văn Thạch - Nguyên Chủ Nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện 108 và Thạc sĩ, Bác sĩ Trịnh Đức Mậu - Tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc và Ý, cùng sự hợp tác và chuyển giao công nghệ, quy trình từ Đức.

Với mục tiêu xây dựng nha khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Nha khoa Quốc tế Việt Đức sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại số 1 Châu Âu.

  • Hệ thống ghế nha khoa Anthos L9 nhập khẩu trực tiếp từ Ý.
  • Hệ thống công nghệ kiểm soát cơn đau Painless System, Sóng siêu âm Piezotome
  • Hệ thống siêu vô trùng không khí EXTRA AS
  • Công nghệ chuẩn đoán hình ảnh và thiết kế nụ cười: Cone Beam CT và Digital Smile Design
  • Hệ thống CAD/CAM Cerec
  • Công nghệ Laser Beyond Whitenin

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next