Liên kết: zalo

Tưng bừng đón chào Ngày hội làm răng sứ Thẩm mỹ tại Nha khoa Smile One

Để tri ân sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, Nha khoa Smile One xin trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất tháng 5 với tên gọi “Ngày hội làm răng sứ Thẩm mỹ”. Thông qua chương trình này, Smile One xin gửi tới cho khách hàng cơ hội có một không hai để biến giấc mơ “răng sứ cực xinh – lung linh rạng ngời” trở thành hiện thực với chi phí ưu đãi không ngờ.

 

 

Đến với chương trình siêu hấp dẫn này, cơ hội dành riêng cho bạn bao gồm:

  • Nhận được tư vấn khám trực tiếp, gợi ý lựa chọn hình thể, hình dáng răng sứ phù hợp khuôn mặt từ các bác sĩ chuyên ngành RHM hàng đầu Trung tâm Nha khoa.
  • Nhận ngay thẻ VIP ưu đãi 10% tất cả các dịch  vụ Nha khoa tại Smile One.

Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất.

Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ “Ngày hội làm răng sứ”, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 30 triệu đồng khi tham gia chương trình:

Nhận ưu đãi giảm 50% tất cả các dòng sứ cao cấp có tại Nha khoa Smile One. Cụ thể:

  • Các dòng sứ cao cấp: khách hàng hưởng ưu đãi 50%.

Ưu đãi hấp dẫn như vậy chưa đủ để thu hút bạn? Đừng lo! Không chỉ khuyến mãi chi phí dịch vụ, Nha khoa Smile One còn có những phần quà đặc biệt trao tặng ngay cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Răng sứ:

  • 5 suất đăng ký đầu tiên sẽ nhận ngay 1 máy tăm nước cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc trị giá 2.500.000 đồng.
  • 7 suất đăng ký tiếp theo sẽ nhận ngay gói Nha khoa Smile Design- chăm sóc nụ cười.
  • 10 suất đăng ký cuối sẽ được nhận gói chăm sóc răng miệng cá nhân trị giá 1 triệu đồng.

Dù bạn tham gia chương trình nhưng không đăng ký sử dụng dịch vụ, Nha khoa Smile One cũng xin trao tặng bạn phần quà tri ân thay lời cảm ơn bạn - khách hàng thân thiết đã dành thời gian quý báu để đồng hành cùng Smile One trên hành trình chăm sóc răng miệng.

Nha khoa Smile One với sự điều hành trực tiếp của Ths.Bs.Nguyễn Tuấn Dương đang là top 5 nha khoa tốt nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Smile One tự hào là thương hiệu có uy tín và sức hút lớn trên toàn miền Bắc. Rất nhiều khách hàng lớn, người nổi tiếng đã chọn Smile One là địa chỉ vàng tin cậy để chăm sóc sức khỏe răng miệng trong suốt thời gian qua. Các dịch vụ nha khoa tại Smile One đều đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, đặc biệt, dịch vụ Răng sứ Thẩm mỹ đang trở thành dịch vụ mũi nhọn hàng đầu của Nha khoa với nhiều ưu đãi chưa từng có ở bất kì Nha khoa nào khác.

Smile One xin chào đón tất cả khách hàng đến với “Ngày hội làm răng sứ 2019”. Hãy nhanh tay đặt lịch đăng ký khám tư vấn miễn phí ngay từ bây giờ để trở thành 5 khách hàng sở hữu sản phẩm Máy tăm nước giá trị cùng nhiều gói ưu đãi khác. Chương trình hoàn toàn không có yếu tố may rủi! Bạn chiến thăng khi bạn là người nhanh nhạy nhất!

Ngoài chương trình “Ngày hội làm răng sứ 2019”, trong tháng 5 này, Nha khoa Smile One còn triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi khác. Tham khảo thêm tại đây!

 

 

Khuyến mại
Khuyến mại Bài viết liên quan
prev next
4444