Liên kết: zalo

Vì sao nên tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Best White?

Có thể nói rằng, công nghệ tẩy trắng răng Laser Best White chính là “cuộc cách mạng” mang đến những chuyển biến tích cực trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Đây là công nghệ độc quyền được nghiên cứu bởi Nha khoa Smile One, tuy ra đời chưa lâu nhưng phương pháp này được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp tẩy trắng mới này mang đến cho bạn những ưu điểm gì so với công nghệ thông thường nhé!

 

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Best White mang đến hàm răng trắng sáng...

 

1. Thế hệ Laser tiên tiến, hiệu quả làm trắng nhanh chóng

 

Tại Nha khoa Smile One, công nghệ tẩy trắng răng Laser Best White mang đến hiệu quả làm trắng răng nhanh chóng bằng việc sử dụng ánh sáng xanh xuyên thấu qua khoảng 12.000 sợi quang học cùng 30 lớp kính lọc chuyên dụng. Nó tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng giúp tẩy răng trắng sáng một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian làm trắng ngắn có thể. Bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng, tự tin cùng nụ cười rạng rỡ chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.

 

2. Không gây ê nhức, đau buốt

 

Với công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới, tẩy trắng răng bằng phương pháp mới sẽ không khiến bạn cảm thấy đau nhức. Ánh sáng xanh laser hiện đại cùng với thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các liên kết màu trên răng không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng, vì thế sau khi tẩy trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê nhức hay đau buốt như các phương pháp truyền thống. 

 

Công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến hạn chế tối đa tình trạng đau nhức, ê buốt...

 

3. Nồng độ thuốc tẩy trắng an toàn với cơ thể

 

Nồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng cho phương pháp Laser Best White đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF kiểm định về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm, tẩy trắng răng không gây hại bề mặt men răng. 

 

4. Vừa tẩy trắng, vừa bù đắp men răng

 

Laser Best White là công nghệ có thể tạo ra tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của thực phẩm sau tẩy trắng.

 

5. Răng trắng sáng từ bên trong, hiệu quả duy trì bền lâu

 

Nhiều người lo ngại việc tẩy trắng răng sẽ khiến răng họ bị ố vàng sau một thời gian sử dụng. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi Laser Best White mang đến hiệu quả dài lâu mà những phương pháp tẩy trắng răng thông thường không làm được. Với công nghệ mới cũng những cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả. Bạn sẽ có hàm răng trắng sáng, hiệu quả bền lâu trong suốt một thời gian dài. 

 

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội, Laser Best White mang đến cho bạn những hiệu quả trắng sáng tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng mà không phải lo lắng về việc tẩy trắng răng gây đau nhức hay ê buốt nữa. Hãy đến Nha khoa Smile One ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt so với phương pháp thông thường. 

 

Kiến thức nha khoa
Kiến thức nha khoa Bài viết liên quan
prev next
4444